ชาวโซเชียวต่างพากันฝากความคิดถึงถึงเฮลบลูบอยกลิ่นมะลิ

ชาวโซเชียวต่างพากันฝากความคิดถึง

ชาวโซเชียวต่างพากันฝากความคิดถึง  เชื่อว่าหลายคนคงยังจำรสชาติดความอร่อยของน้ำหวานเฮลบลูบอย ซึ่งในสมัยก่อนเรามักจะเห็นว่ามีอยู่ 3 สีที่ผู้คนนิยมซื้อมากินกันนั่นก็คือ สีแดง ที่เป็นสินค้าขายดีตลอดกาล และสีเขียว และสุดท้ายสีเหลือง

ซึ่งในวันนี้ที่เราจะพากันพูดถึงนั่นก็คือสีเหลืองซึ่งเป็นกลิ่นของดอกมะลิ โดยในอดีตเฮลบลูบอยกลิ่นนี้ยังมีคนหาซื้อกินกันบ้างและในปัจจุบันนั้นแทบไม่เห็นมีกลิ่นนี้วางขายเลย

จนวันนี้มีคนออกมาทวงถามถึงเฮลบลูบอยกลิ่นมะลิกันมากมายเลยทีเดียวเพราะว่าหาซื้อกินยากมากมายเหลือเกินและเชื่อได้เลยว่าในปัจจุบันนี้เราหาซื้อกินกลิ่นมะลินี้ไม่ได้แน่แน่

 

เพราะเมื่อไปหาซื้อเฮลบลูบอยที่ไหนก็มักจะเห็นแต่สีแดงและสีเขียวเพราะสองสีนี้เป็นสีที่คนนิยมกินมากที่สุด และเด็กเด็กในสมัยนี้คงจะไม่เคยรู้เลยด้วยซ้ำว่ามีกลิ่นนี้ให้กินด้วยเพราะเท่าที่จำได้กลิ่นนี้หายไปจากคนไทยมานานมากแล้ว

จนตอนนี้มีหลายคนถามหาเพราะคิดถึงกลิ่นนี้กันมาก ขั้นตอนการกินน้ำหวานเฮลบลุบอยที่อร่อยนั้นส่วนมากก็จะเอามาทำน้ำผสมเป็นน้ำดื่มหรือจะนำมาใส่กับน้ำแข็งใสก็อร่อย

ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ได้มีเหตุการณ์ที่ชาวโซเชียวได้รวมตัวกันผุด # ขึ้นบนทวิตเตอร์  โดยต่างก็ช่วยกันขึ้น # save เฮลบลูบอยกลิ่นมะลิกันเลยทีเดียว ซึ่งการติด ขึ้น # save เฮลบลูบอยกลิ่นมะลิ นั้นตอนนี้มีการช่วยกันทวิตกันเยอะมากจนเป็นข่าวโด่งดังกันเลยทีเดียว และเราคงต้องรอดูกันต่อไปว่า หลังจากที่มีประชาชนต่างก็ออกมาเรียกร้องให้นำเฮลบลูบอยกลิ่นมะลิแล้ว

คงต้องรอดูกันว่าเราจะสามารถเห็นเฮลบลูบอยกลิ่นมะลิวางขายคู่กับเฮลบลูบอยสีแดงและสีเขียวหรือไม่ ซึ่งอันที่จริงคนส่วนใหญ่อาจจะยังไม่รู้กันว่าเฮลบลูบอยที่จริงนั้นมีหลายกลิ่นมากทั้ง กลิ่นแคนตาลูป กลิ่นกุหลาบ และกลิ่นสับปะรด แต่ที่เป็นกลิ่นที่นิยมมากที่สุดกลับเป็นกลิ่นสละ

ซึ่งมีสีแดง โดยอาจจะเป็นเพราะว่ามีสีสันที่สวยงาม หากใครที่ยังไม่เคยลองกินเฮลบลูบอยแล้วอยากทดลองนำมากินแต่ไม่รู้ว่าจะกินแบบไหนดี ไม่ยากเลยค่ะ ลองนำมาผสมกับน้ำโซดา ใส่น้ำแข็ง เวลากินแล้วก็อร่อยชื่นใจ หรือจะนำมาใส่กับน้ำแข็งใส ใส่เฮลบลูบอยสีที่ชอบแล้วราดด้วยนม รับรองอร่อยไม่เบา ยิ่งกินในช่วงอากาศร้อนยิ่งสดชื่น

Share:

More Posts

พายุโซนร้อน ราอี เตรียมถล่มฟิลิปปินส์

สำหรับทางด้านสาธารณภัยของประเทศฟิลิปปินส์ได้ประกาศแจ้งเตือนภัยประชาชนแล้วหลังจากที่พายุโซนร้อน ราอี เตรียมที่จะพัดขึ้นฝั่งถล่มฟิลิปปินส์ประเมินเบื้องต้นกันว่าพายุจะทวีคูณเพิ่มความรุนแรงมากขึ้นด้วย  กล

ไทยรับมือโลกร้อน ชุมพรฝนตกหนัก1วันเท่ากับ1เดือน

ซึ่งในมุมมองของนักวิทยาศาสตร์ที่ศึกษาเกี่ยวกับสภาพชั้นบรรยากาศโดยตรงของมหาวิทยาลัยในโคลัมเบียบอกว่าผลกระทบที่เกิดขึ้นเที่ยวนี้ปัจจัยสำคัญมาจากมนุษย์นั่นเองต้นเหตุสำคัญที่ทำให้สภาพภูมิอากาศของโลกเปลี่ย

น้ำแข้งในทวีปแอฟริกาจะละลายในอีก20ปีข้างหน้า

ซึ่งมีการเปิดเผยข้อมูลออกมาว่าประมาณ20ปีข้างหน้าจากภาวะโลกร้อนที่รุนแรงมากขึ้นจะทำให้3แห่งสุดท้ายในทวีแอฟริกาหลอมละลายไปทั้งหมด ขณะเดียวกันเราจะเห็นว่าภัยธรรมชาติในแต่ละประเทศตอนนี้รุนแรงมากขึ้นเรื่อย

สมุทรปราการเจอน้ำทะเลหนุนท่วมซ้ำอีกรอบ

สมุทรปราการเจอน้ำทะเลหนุน ตอนนี้สภาพอากาศแต่ละภาคขอเมืองไทยค่อนข้างจะแตกต่างกันอยู่ภาคเหนืออีสานใจเย็นๆสักหน่อยส่วนภาคกลางบางจุดจะมีฝนตกแล้วก็มีน้ำทะเลหนุนสูง ขนาดที่ภาคตะวันตกเจอฝนแล้วก็ดินถล่มโดยมัน

Send Us A Message