ชาวโซเชียวต่างพากันฝากความคิดถึงถึงเฮลบลูบอยกลิ่นมะลิ

ชาวโซเชียวต่างพากันฝากความคิดถึง

ชาวโซเชียวต่างพากันฝากความคิดถึง  เชื่อว่าหลายคนคงยังจำรสชาติดความอร่อยของน้ำหวานเฮลบลูบอย ซึ่งในสมัยก่อนเรามักจะเห็นว่ามีอยู่ 3 สีที่ผู้คนนิยมซื้อมากินกันนั่นก็คือ สีแดง ที่เป็นสินค้าขายดีตลอดกาล และสีเขียว และสุดท้ายสีเหลือง

ซึ่งในวันนี้ที่เราจะพากันพูดถึงนั่นก็คือสีเหลืองซึ่งเป็นกลิ่นของดอกมะลิ โดยในอดีตเฮลบลูบอยกลิ่นนี้ยังมีคนหาซื้อกินกันบ้างและในปัจจุบันนั้นแทบไม่เห็นมีกลิ่นนี้วางขายเลย

จนวันนี้มีคนออกมาทวงถามถึงเฮลบลูบอยกลิ่นมะลิกันมากมายเลยทีเดียวเพราะว่าหาซื้อกินยากมากมายเหลือเกินและเชื่อได้เลยว่าในปัจจุบันนี้เราหาซื้อกินกลิ่นมะลินี้ไม่ได้แน่แน่

 

เพราะเมื่อไปหาซื้อเฮลบลูบอยที่ไหนก็มักจะเห็นแต่สีแดงและสีเขียวเพราะสองสีนี้เป็นสีที่คนนิยมกินมากที่สุด และเด็กเด็กในสมัยนี้คงจะไม่เคยรู้เลยด้วยซ้ำว่ามีกลิ่นนี้ให้กินด้วยเพราะเท่าที่จำได้กลิ่นนี้หายไปจากคนไทยมานานมากแล้ว

จนตอนนี้มีหลายคนถามหาเพราะคิดถึงกลิ่นนี้กันมาก ขั้นตอนการกินน้ำหวานเฮลบลุบอยที่อร่อยนั้นส่วนมากก็จะเอามาทำน้ำผสมเป็นน้ำดื่มหรือจะนำมาใส่กับน้ำแข็งใสก็อร่อย

ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ได้มีเหตุการณ์ที่ชาวโซเชียวได้รวมตัวกันผุด # ขึ้นบนทวิตเตอร์  โดยต่างก็ช่วยกันขึ้น # save เฮลบลูบอยกลิ่นมะลิกันเลยทีเดียว ซึ่งการติด ขึ้น # save เฮลบลูบอยกลิ่นมะลิ นั้นตอนนี้มีการช่วยกันทวิตกันเยอะมากจนเป็นข่าวโด่งดังกันเลยทีเดียว และเราคงต้องรอดูกันต่อไปว่า หลังจากที่มีประชาชนต่างก็ออกมาเรียกร้องให้นำเฮลบลูบอยกลิ่นมะลิแล้ว

คงต้องรอดูกันว่าเราจะสามารถเห็นเฮลบลูบอยกลิ่นมะลิวางขายคู่กับเฮลบลูบอยสีแดงและสีเขียวหรือไม่ ซึ่งอันที่จริงคนส่วนใหญ่อาจจะยังไม่รู้กันว่าเฮลบลูบอยที่จริงนั้นมีหลายกลิ่นมากทั้ง กลิ่นแคนตาลูป กลิ่นกุหลาบ และกลิ่นสับปะรด แต่ที่เป็นกลิ่นที่นิยมมากที่สุดกลับเป็นกลิ่นสละ

ซึ่งมีสีแดง โดยอาจจะเป็นเพราะว่ามีสีสันที่สวยงาม หากใครที่ยังไม่เคยลองกินเฮลบลูบอยแล้วอยากทดลองนำมากินแต่ไม่รู้ว่าจะกินแบบไหนดี ไม่ยากเลยค่ะ ลองนำมาผสมกับน้ำโซดา ใส่น้ำแข็ง เวลากินแล้วก็อร่อยชื่นใจ หรือจะนำมาใส่กับน้ำแข็งใส ใส่เฮลบลูบอยสีที่ชอบแล้วราดด้วยนม รับรองอร่อยไม่เบา ยิ่งกินในช่วงอากาศร้อนยิ่งสดชื่น

Share:

More Posts

ความกังวลของคนว่างงานที่ลดน้อยลง

ความกังวลของคนว่างงาน ในช่วงการระบาดของโควิด19ที่ผ่านมานั้นเรียกได้ว่าเป็นบททดสอบในด้านต่างๆของโลกเลยทีเดียว โดยเฉพาะในด้านเศรษฐกิจ เรียกได้ว่าเศรษฐกิจมีความย่ำแย่อย่างมากในช่วงนั้นๆ แต่ก็มีบางอย่างที

ความรุนแรงในครอบครัว

ความรุนแรงในครอบครัว ความรุนแรงเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในในทุกสังคมและสิ่งที่เป้นปัญหาใหญ่ถึงแม้จะเกิดขึ้นภายในวงแคบอย่างครอบครัวเท่านั้น แต่ปัญหาความรุนแรงในครอบครัวนั้นยังคงเป็นสิ่งที่ทำให้ภายนอกหรือผู้ท

Social เดือด หลังครูพิมพ์ข้อสอบผิดแต่พอถูกนักเรียนแย้งกับยืนการไม่ให้คะแนน 

   ครูพิมพ์ข้อสอบผิด  เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินข่าวเกี่ยวกับเรื่องของการเรียนการสอนของคุณครูที่เกิดความผิดพลาดอยู่บ่อยครั้งไม่ว่าจะเป็นการให้นักเรียนทำแบบทดสอบที่ยากเกินกว่าอายุของเด็กจะทำได้หรือแม้แต

ระทึกขวัญ  ไฟลุกไหม้ ร้านข้าวมันไก่โชคดีเจ้าของร้านมีสติสั่งลูกน้องดับไฟได้ทันที 

     ระทึกขวัญ  ไฟลุกไหม้  เมื่อวันที่ 15 เดือนมกราคม  ปี พ.ศ 2565   ได้มีการเปิดเผยคลิปเหตุการณ์ไฟไหม้ภายใน Application tiktok โดยเหตุการณ์ดังกล่าวระบุว่าเป็นเหตุการณ์ไฟไหม้ที่เกิดขึ้นที่ร้านข้าวมันไ

Send Us A Message