ยาสระผมเเละครีมนวด

ยาสระผมเเละครีมนวด

ยาสระผมเเละครีมนวด ยาสระผมเเละครีมนวดผม เป็นของใช้ในการสระผม ที่นิยมผลิตกันมากในปัจจุบัน ไม่ต้องทำยาสระผมเองในสมัยก่อน ที่สระด้วยมะกรูด กับสมุนไพรต่างๆ ซึ่งยาสระผมสมัยนี้ ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ ที่มาจากผู้เชี่ยวชาญ ที่ผสมส่วนผสมต่างๆลงไป ทำไห้เกิดฟอง เเละเกิดกลิ่นหอมไห้ยาสระผม

ช่วยไห้ผมนุ่มลื่น มีฟอง สระผมอย่างสนุกสนาน เเละยาสระผมเเต่ละยี่ห้อ ก็มีเเตกต่างกันออกไป มีหลายสูตรไห้เลือกซื้อเเละเลือกใช้ เพราะมีหลากหลายยี่ห้อ เเต่ละยี่ห้อ คนออกเเบบก็ไม่เหมือนกัน บางครั้งก็เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านเส้นผมเเละหนังศีรษะ หรืออาจจะเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการผลิตเเชมพูยาสระผมนั่นเอง

โดยเเต่ละสูตร ก็จะเเตกต่างกันออกไป ในอดีตที่เริ่มคิดค้นยาสระผมใหม่ๆก็จะเป็นสูตรเดียวกันหมดเลย คือ มีฟอง เเละมีกลิ่นหอม จึงเริ่มผลิตคิดค้นมาเรื่อยๆ ปรับเปลี่ยนสูตรใหม่ เพิ่มสูตรดูเเลเส้นผม เพิ่มกลิ่นหอม เพิ่มวอลลุ่มไห้เส้นผม ซึ่งเเต่ละยี่ห้อ ออกเเบบเเชมพูยาสระผมมาไม่เหมือนกัน ซึ่งปัจจุบัน มีเเชมพูที่ดูเเลเส้นผมเเละหนังศีรษะ มากกว่า20สูตรด้วยกัน

ทำไห้ในสมัยนี้ มีเเชมพูยาสระผมมากมายไห้ทุกคนได้เลือกซื้อมีทั้งเเบบของผู้ชาย เเละของผู้หญิง ของผู้หญิงส่วนมากจะเป็นพวก เเชมพูดูเเลเส้นผม เเชมพูกลิ่นหอมๆติดผมทนนาน ส่วนผู้ชายจะออกเเบบเเชมพูมาเป็นพวกสูตรเย็น ขจัดความมันของเส้นผม ขจัดรังเเคร์ กลิ่นของยาสระผมผู้ชาย จะเป็นเเบบกลิ่นเย็นๆส่วนครีมนวดผม ครีมนวดผม ก็ใช้ได้ทั้งผู้หญิงผู้ชาย 

ผลิตมาเพื่อไห้ผมนุ่มลื่น เเละเงางาม บางยี่ห้องของครีมนวดผม ก็ผสมพวกทรีตเมนท์ เเละส่วนผสมของเคราตินเข้าไปด้วย เพื่อประสิทธิภาพผมที่นุ่มสวยได้ยิ่งขึ้นไปอีก เเชมพูสระผม กับครีมนวดผม จะต่างกันตรงที่ว่า เเชมพูจะมีฟอง ไว้ใช้สำหรับสระ ส่วนครีมนวดผม จะไม่มีฟอง พอบีบออกมา จะเป็นเนื้อครีม

เพราะเอาไว้นวดผม ครีมนวดผมนั้น จะกลิ่นไม่เเรงเหมือนยาสระผม เพราะเป็นครีม ใช้สำหรับสระผมเสร็จ เเล้วใช้ครีมนวดผมต่อ ทำไห้ผมนุ่มลื่นเข้าไปอีก ทำไห้ผมสวยนุ่ม หอม น่าสัมผัส เเถมครีมนวดบางตัว ก็จะมีส่วนผสมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ จากต่างประเทศ ทำไห้ผมนั้นยิ่งดูนุ่มลื่นเข้าไปอีก ถ้าคนผมหยิกๆสระผม ผมก็อาจจะตรง เเละดูดีมีน้ำหนักมากขึ้น เเละช่วยถนอมผมได้นั่นเอง ซึ่งทั้ง2อย่างนี้ เป็นนวัตกรรมของการดูเเลเส้นผม อย่างมีคุณภาพ ผ่านการทดสอบ เเละผ่านการเชี่ยวชาญมาเเล้ว

สนับสนุนเรื่องราวมาจาก  ufabet

Share:

More Posts

พายุโซนร้อน ราอี เตรียมถล่มฟิลิปปินส์

สำหรับทางด้านสาธารณภัยของประเทศฟิลิปปินส์ได้ประกาศแจ้งเตือนภัยประชาชนแล้วหลังจากที่พายุโซนร้อน ราอี เตรียมที่จะพัดขึ้นฝั่งถล่มฟิลิปปินส์ประเมินเบื้องต้นกันว่าพายุจะทวีคูณเพิ่มความรุนแรงมากขึ้นด้วย  กล

ไทยรับมือโลกร้อน ชุมพรฝนตกหนัก1วันเท่ากับ1เดือน

ซึ่งในมุมมองของนักวิทยาศาสตร์ที่ศึกษาเกี่ยวกับสภาพชั้นบรรยากาศโดยตรงของมหาวิทยาลัยในโคลัมเบียบอกว่าผลกระทบที่เกิดขึ้นเที่ยวนี้ปัจจัยสำคัญมาจากมนุษย์นั่นเองต้นเหตุสำคัญที่ทำให้สภาพภูมิอากาศของโลกเปลี่ย

น้ำแข้งในทวีปแอฟริกาจะละลายในอีก20ปีข้างหน้า

ซึ่งมีการเปิดเผยข้อมูลออกมาว่าประมาณ20ปีข้างหน้าจากภาวะโลกร้อนที่รุนแรงมากขึ้นจะทำให้3แห่งสุดท้ายในทวีแอฟริกาหลอมละลายไปทั้งหมด ขณะเดียวกันเราจะเห็นว่าภัยธรรมชาติในแต่ละประเทศตอนนี้รุนแรงมากขึ้นเรื่อย

สมุทรปราการเจอน้ำทะเลหนุนท่วมซ้ำอีกรอบ

สมุทรปราการเจอน้ำทะเลหนุน ตอนนี้สภาพอากาศแต่ละภาคขอเมืองไทยค่อนข้างจะแตกต่างกันอยู่ภาคเหนืออีสานใจเย็นๆสักหน่อยส่วนภาคกลางบางจุดจะมีฝนตกแล้วก็มีน้ำทะเลหนุนสูง ขนาดที่ภาคตะวันตกเจอฝนแล้วก็ดินถล่มโดยมัน

Send Us A Message