มีเซ็กส์กันกลางมหาลัยชื่อดังแถวบางเขน

มีเซ็กส์กันกลางมหาลัย

         มีเซ็กส์กันกลางมหาลัย  กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างร้อนแรงในโลกออนไลน์และมีการแชร์คลิปฉาวนี้กันอย่างกว้างขวางจนกลายมาเป็นข่าวโด่งดังทั้งจากทางทีวีและสื่อในอินเตอร์เน็ต ซึ่งในคลิปจะเป็นภาพที่มีรถยนต์คันหนึ่งแล่นไปตามถนนแล้วเลี้ยวเข้าไปจอดรถในมหาลัยชื่อดังแถวบางเขน

โดยไปแถวสนามเทนนิสแล้วมีกิจกรรมกลางแจงกันโดยที่ตรงบริเวณนั้นมีไฟส่องสว่างซึ่งทั้งสองคนได้นำคลิปดังกล่าวไปลงในเน็ต ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นเพจปิดที่กลุ่มคนที่ชอบมีเซ็กส์กลางแจ้งมักจะถ่ายคลิปแล้วนำมาลงเพื่อเรียกเงินค่าเข้าดูแต่คิดว่าน่าจะมีคน copy คลิป

ดังกล่าวแล้วมานำมาปล่อยให้เผยแพร่ในโลกออนไลน์ ซึ่งเมื่อมีคนเห็นต่างก็แสดงความคิดเห็นเป็นไม่พอใจกับระบบรักษาความปลอดภัยของมหาวิทาลัยดังกล่าวที่ไม่ดูแลความเรียบร้อยจนปล่อยให้มีคนเข้าไปในมหาวิทยาลัยและประพฤติกิจกรรมที่ไม่เหมาะสม

       สำหรับเพจที่พูดถึงว่าเป็นเพจปิดที่มักจะนำคลิปภาพลามกออกมาให้คนที่สมัครเป็นสมาชิกได้ดูนั้น มีการพูดถึงกันมาค่อนข้างนานแล้ว และมีหลายครั้งที่บุคคลเหล่านี้ถูกจับข้อหาอนาจารแต่ไม่นานก็มักจะมีการเปิดเพจแบบนี้ขึ้นมาอีก ซึ่งควรเป็นฝ่ายตำรวจ IT ที่ควรจะมีการตรวจสอบเพจที่เปิดมาแบบนี้แล้วทำการกวาดล้างให้หมดสิ้นเพราะพฤติกรรมแบบนี้ไม่ควรนำมาเผยแพร่ให้เป็นเยี่ยงอย่างกับคนอื่น

กลุ่มคนที่มีพฤติกรรมการทำแบบนี้ จิตแพทย์บอกว่ามักจะเป็นคนที่มีอาการทางจิตในรูปแบบหนึ่งที่มักจะชอบแสดงให้คนอื่นเห็น ซึ่งคนกลุ่มนี้มักจะจับกลุ่มอยู่ด้วยกัน บางครั้งอาจจะมีการแลกคู่นอนกันด้วย หรืออาจให้คู่นอนของตัวเองนอนกับคนอื่นให้ตัวเองดู ซึ่งคนกลุ่มนี้ควรจะรีบไปพบแพทย์เพื่อทำการรักษา และคนกลุ่มนี้อยู่ในกลุ่มที่มีความเสี่ยงอย่างมากในการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์และอาจเป็นกลุ่มที่เผยแพร่เชื้อด้วยเช่นเดียวกัน

    ดังนั้นหากใครที่รู้จักคนที่มีพฤติกรรมแบบนี้ควรจะต้องแนะนำให้พวกเขาไปพบแพทย์ดีกว่าปล่อยให้เข้าประพฤติตัวแบบนี้เพราะนอกจากจะเสี่ยงให้ตัวเองเป็นโรคร้ายและกลายเป็นตัวแพร่เชื้อร้ายแล้ว ยังสร้างความอับอายให้กับคนอื่นๆในครอบครัวและสร้างอับอายให้กับคนทั้งประเทศได้

หากพวกเขาเหล่านี้ไปทำกิจกรรมแบบนี้ที่ต่างประเทศแล้วอาจจะถูกเจ้าหน้าที่ของประเทศนั้นๆจับได้ ดังนั้นเพื่อเป็นการป้องกันเรื่องราวที่อาจจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ในภายหน้าได้ควรพากลุ่มคนเหล่านี้ไปรักษาตัวโดยด่วน 

 

ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโดย    ufabet สมัครสมาชิก

Share:

More Posts

พายุโซนร้อน ราอี เตรียมถล่มฟิลิปปินส์

สำหรับทางด้านสาธารณภัยของประเทศฟิลิปปินส์ได้ประกาศแจ้งเตือนภัยประชาชนแล้วหลังจากที่พายุโซนร้อน ราอี เตรียมที่จะพัดขึ้นฝั่งถล่มฟิลิปปินส์ประเมินเบื้องต้นกันว่าพายุจะทวีคูณเพิ่มความรุนแรงมากขึ้นด้วย  กล

ไทยรับมือโลกร้อน ชุมพรฝนตกหนัก1วันเท่ากับ1เดือน

ซึ่งในมุมมองของนักวิทยาศาสตร์ที่ศึกษาเกี่ยวกับสภาพชั้นบรรยากาศโดยตรงของมหาวิทยาลัยในโคลัมเบียบอกว่าผลกระทบที่เกิดขึ้นเที่ยวนี้ปัจจัยสำคัญมาจากมนุษย์นั่นเองต้นเหตุสำคัญที่ทำให้สภาพภูมิอากาศของโลกเปลี่ย

น้ำแข้งในทวีปแอฟริกาจะละลายในอีก20ปีข้างหน้า

ซึ่งมีการเปิดเผยข้อมูลออกมาว่าประมาณ20ปีข้างหน้าจากภาวะโลกร้อนที่รุนแรงมากขึ้นจะทำให้3แห่งสุดท้ายในทวีแอฟริกาหลอมละลายไปทั้งหมด ขณะเดียวกันเราจะเห็นว่าภัยธรรมชาติในแต่ละประเทศตอนนี้รุนแรงมากขึ้นเรื่อย

สมุทรปราการเจอน้ำทะเลหนุนท่วมซ้ำอีกรอบ

สมุทรปราการเจอน้ำทะเลหนุน ตอนนี้สภาพอากาศแต่ละภาคขอเมืองไทยค่อนข้างจะแตกต่างกันอยู่ภาคเหนืออีสานใจเย็นๆสักหน่อยส่วนภาคกลางบางจุดจะมีฝนตกแล้วก็มีน้ำทะเลหนุนสูง ขนาดที่ภาคตะวันตกเจอฝนแล้วก็ดินถล่มโดยมัน

Send Us A Message