มีเซ็กส์กันกลางมหาลัยชื่อดังแถวบางเขน

มีเซ็กส์กันกลางมหาลัย

         มีเซ็กส์กันกลางมหาลัย  กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างร้อนแรงในโลกออนไลน์และมีการแชร์คลิปฉาวนี้กันอย่างกว้างขวางจนกลายมาเป็นข่าวโด่งดังทั้งจากทางทีวีและสื่อในอินเตอร์เน็ต ซึ่งในคลิปจะเป็นภาพที่มีรถยนต์คันหนึ่งแล่นไปตามถนนแล้วเลี้ยวเข้าไปจอดรถในมหาลัยชื่อดังแถวบางเขน

โดยไปแถวสนามเทนนิสแล้วมีกิจกรรมกลางแจงกันโดยที่ตรงบริเวณนั้นมีไฟส่องสว่างซึ่งทั้งสองคนได้นำคลิปดังกล่าวไปลงในเน็ต ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นเพจปิดที่กลุ่มคนที่ชอบมีเซ็กส์กลางแจ้งมักจะถ่ายคลิปแล้วนำมาลงเพื่อเรียกเงินค่าเข้าดูแต่คิดว่าน่าจะมีคน copy คลิป

ดังกล่าวแล้วมานำมาปล่อยให้เผยแพร่ในโลกออนไลน์ ซึ่งเมื่อมีคนเห็นต่างก็แสดงความคิดเห็นเป็นไม่พอใจกับระบบรักษาความปลอดภัยของมหาวิทาลัยดังกล่าวที่ไม่ดูแลความเรียบร้อยจนปล่อยให้มีคนเข้าไปในมหาวิทยาลัยและประพฤติกิจกรรมที่ไม่เหมาะสม

       สำหรับเพจที่พูดถึงว่าเป็นเพจปิดที่มักจะนำคลิปภาพลามกออกมาให้คนที่สมัครเป็นสมาชิกได้ดูนั้น มีการพูดถึงกันมาค่อนข้างนานแล้ว และมีหลายครั้งที่บุคคลเหล่านี้ถูกจับข้อหาอนาจารแต่ไม่นานก็มักจะมีการเปิดเพจแบบนี้ขึ้นมาอีก ซึ่งควรเป็นฝ่ายตำรวจ IT ที่ควรจะมีการตรวจสอบเพจที่เปิดมาแบบนี้แล้วทำการกวาดล้างให้หมดสิ้นเพราะพฤติกรรมแบบนี้ไม่ควรนำมาเผยแพร่ให้เป็นเยี่ยงอย่างกับคนอื่น

กลุ่มคนที่มีพฤติกรรมการทำแบบนี้ จิตแพทย์บอกว่ามักจะเป็นคนที่มีอาการทางจิตในรูปแบบหนึ่งที่มักจะชอบแสดงให้คนอื่นเห็น ซึ่งคนกลุ่มนี้มักจะจับกลุ่มอยู่ด้วยกัน บางครั้งอาจจะมีการแลกคู่นอนกันด้วย หรืออาจให้คู่นอนของตัวเองนอนกับคนอื่นให้ตัวเองดู ซึ่งคนกลุ่มนี้ควรจะรีบไปพบแพทย์เพื่อทำการรักษา และคนกลุ่มนี้อยู่ในกลุ่มที่มีความเสี่ยงอย่างมากในการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์และอาจเป็นกลุ่มที่เผยแพร่เชื้อด้วยเช่นเดียวกัน

    ดังนั้นหากใครที่รู้จักคนที่มีพฤติกรรมแบบนี้ควรจะต้องแนะนำให้พวกเขาไปพบแพทย์ดีกว่าปล่อยให้เข้าประพฤติตัวแบบนี้เพราะนอกจากจะเสี่ยงให้ตัวเองเป็นโรคร้ายและกลายเป็นตัวแพร่เชื้อร้ายแล้ว ยังสร้างความอับอายให้กับคนอื่นๆในครอบครัวและสร้างอับอายให้กับคนทั้งประเทศได้

หากพวกเขาเหล่านี้ไปทำกิจกรรมแบบนี้ที่ต่างประเทศแล้วอาจจะถูกเจ้าหน้าที่ของประเทศนั้นๆจับได้ ดังนั้นเพื่อเป็นการป้องกันเรื่องราวที่อาจจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ในภายหน้าได้ควรพากลุ่มคนเหล่านี้ไปรักษาตัวโดยด่วน 

 

ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโดย    ufabet สมัครสมาชิก

Share:

More Posts

แต่งงานกันได้เพียง 22 วันก็หย่าจากกันเสียแล้ว สำหรับเจ้าบ่าววัย 78 ปีกับเจ้าสาววัย 17 ปี

           เกี่ยวกับข่าวการแต่งงานของชายวัย 78 ปีที่แต่งงานกับภรรยาวัยรุ่นอายุเพียงแค่ 17 ปีเท่านั้นกลายเป็นเรื่องราวที่สร้างความฮือฮาให้กับคนทั้งโลกเลยก็ว่าได้เนื่องจากว่าอายุของคนทั้งคู่นั้นแตกต่างก

วิธีการอยู่ร่วมกันอย่างสันติสุขของเพื่อนบ้านในหมู่บ้าน 

         อีกหนึ่งปัญหาของการอยู่ร่วมกันของคนในชุมชนที่เรามักจะพบเจอว่าเพื่อนบ้านมักจะชอบจัดงานเลี้ยงสังสรรค์เชิญเพื่อนมากินเหล้าเมายาแล้วมีการเปิดเพลงเสียงดังไม่มีความเกรงอกเกรงใจกับบ้านหลังอื่นเลยหรื

ปัญหาการตากข้าวบนถนนทำให้เกิดอุบัติเหตุอยู่บ่อยครั้ง

       เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินข่าวมาบ้างเกี่ยวกับเรื่องของอุบัติเหตุบนท้องถนนในพื้นที่ต่างจังหวัดโดยเฉพาะในช่วงเวลายามค่ำคืนที่ชาวบ้านที่ทำนามักจะนำเข้าเปลือกของตนเองนั้นมาตากไว้บนถนนซึ่งโดยปกติแล้ว

มอเตอร์ไซค์รับจ้างขี่รถพาลูกชายมาหาหมอที่คลินิกเพื่อขอให้ช่วยสอนการบ้านให้ 

         ตอนนี้คงไม่มีอะไรโด่งดังเท่ากับการที่นักเรียนทั่วประเทศจะต้องเรียนหนังสือผ่านทางระบบออนไลน์โดยมีการเริ่มเรียน วันแรกไปเมื่อวันที่ 18 เดือนพฤษภาคมปีพศ. 2563ซึ่งในการเรียนวันแรกนั้นผู้ปกครองต่า

Send Us A Message