มีเซ็กส์กันกลางมหาลัยชื่อดังแถวบางเขน

มีเซ็กส์กันกลางมหาลัย

         มีเซ็กส์กันกลางมหาลัย  กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างร้อนแรงในโลกออนไลน์และมีการแชร์คลิปฉาวนี้กันอย่างกว้างขวางจนกลายมาเป็นข่าวโด่งดังทั้งจากทางทีวีและสื่อในอินเตอร์เน็ต ซึ่งในคลิปจะเป็นภาพที่มีรถยนต์คันหนึ่งแล่นไปตามถนนแล้วเลี้ยวเข้าไปจอดรถในมหาลัยชื่อดังแถวบางเขน

โดยไปแถวสนามเทนนิสแล้วมีกิจกรรมกลางแจงกันโดยที่ตรงบริเวณนั้นมีไฟส่องสว่างซึ่งทั้งสองคนได้นำคลิปดังกล่าวไปลงในเน็ต ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นเพจปิดที่กลุ่มคนที่ชอบมีเซ็กส์กลางแจ้งมักจะถ่ายคลิปแล้วนำมาลงเพื่อเรียกเงินค่าเข้าดูแต่คิดว่าน่าจะมีคน copy คลิป

ดังกล่าวแล้วมานำมาปล่อยให้เผยแพร่ในโลกออนไลน์ ซึ่งเมื่อมีคนเห็นต่างก็แสดงความคิดเห็นเป็นไม่พอใจกับระบบรักษาความปลอดภัยของมหาวิทาลัยดังกล่าวที่ไม่ดูแลความเรียบร้อยจนปล่อยให้มีคนเข้าไปในมหาวิทยาลัยและประพฤติกิจกรรมที่ไม่เหมาะสม

       สำหรับเพจที่พูดถึงว่าเป็นเพจปิดที่มักจะนำคลิปภาพลามกออกมาให้คนที่สมัครเป็นสมาชิกได้ดูนั้น มีการพูดถึงกันมาค่อนข้างนานแล้ว และมีหลายครั้งที่บุคคลเหล่านี้ถูกจับข้อหาอนาจารแต่ไม่นานก็มักจะมีการเปิดเพจแบบนี้ขึ้นมาอีก ซึ่งควรเป็นฝ่ายตำรวจ IT ที่ควรจะมีการตรวจสอบเพจที่เปิดมาแบบนี้แล้วทำการกวาดล้างให้หมดสิ้นเพราะพฤติกรรมแบบนี้ไม่ควรนำมาเผยแพร่ให้เป็นเยี่ยงอย่างกับคนอื่น

กลุ่มคนที่มีพฤติกรรมการทำแบบนี้ จิตแพทย์บอกว่ามักจะเป็นคนที่มีอาการทางจิตในรูปแบบหนึ่งที่มักจะชอบแสดงให้คนอื่นเห็น ซึ่งคนกลุ่มนี้มักจะจับกลุ่มอยู่ด้วยกัน บางครั้งอาจจะมีการแลกคู่นอนกันด้วย หรืออาจให้คู่นอนของตัวเองนอนกับคนอื่นให้ตัวเองดู ซึ่งคนกลุ่มนี้ควรจะรีบไปพบแพทย์เพื่อทำการรักษา และคนกลุ่มนี้อยู่ในกลุ่มที่มีความเสี่ยงอย่างมากในการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์และอาจเป็นกลุ่มที่เผยแพร่เชื้อด้วยเช่นเดียวกัน

    ดังนั้นหากใครที่รู้จักคนที่มีพฤติกรรมแบบนี้ควรจะต้องแนะนำให้พวกเขาไปพบแพทย์ดีกว่าปล่อยให้เข้าประพฤติตัวแบบนี้เพราะนอกจากจะเสี่ยงให้ตัวเองเป็นโรคร้ายและกลายเป็นตัวแพร่เชื้อร้ายแล้ว ยังสร้างความอับอายให้กับคนอื่นๆในครอบครัวและสร้างอับอายให้กับคนทั้งประเทศได้

หากพวกเขาเหล่านี้ไปทำกิจกรรมแบบนี้ที่ต่างประเทศแล้วอาจจะถูกเจ้าหน้าที่ของประเทศนั้นๆจับได้ ดังนั้นเพื่อเป็นการป้องกันเรื่องราวที่อาจจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ในภายหน้าได้ควรพากลุ่มคนเหล่านี้ไปรักษาตัวโดยด่วน 

 

ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโดย    ufabet สมัครสมาชิก

Share:

More Posts

ความกังวลของคนว่างงานที่ลดน้อยลง

ความกังวลของคนว่างงาน ในช่วงการระบาดของโควิด19ที่ผ่านมานั้นเรียกได้ว่าเป็นบททดสอบในด้านต่างๆของโลกเลยทีเดียว โดยเฉพาะในด้านเศรษฐกิจ เรียกได้ว่าเศรษฐกิจมีความย่ำแย่อย่างมากในช่วงนั้นๆ แต่ก็มีบางอย่างที

ความรุนแรงในครอบครัว

ความรุนแรงในครอบครัว ความรุนแรงเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในในทุกสังคมและสิ่งที่เป้นปัญหาใหญ่ถึงแม้จะเกิดขึ้นภายในวงแคบอย่างครอบครัวเท่านั้น แต่ปัญหาความรุนแรงในครอบครัวนั้นยังคงเป็นสิ่งที่ทำให้ภายนอกหรือผู้ท

Social เดือด หลังครูพิมพ์ข้อสอบผิดแต่พอถูกนักเรียนแย้งกับยืนการไม่ให้คะแนน 

   ครูพิมพ์ข้อสอบผิด  เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินข่าวเกี่ยวกับเรื่องของการเรียนการสอนของคุณครูที่เกิดความผิดพลาดอยู่บ่อยครั้งไม่ว่าจะเป็นการให้นักเรียนทำแบบทดสอบที่ยากเกินกว่าอายุของเด็กจะทำได้หรือแม้แต

ระทึกขวัญ  ไฟลุกไหม้ ร้านข้าวมันไก่โชคดีเจ้าของร้านมีสติสั่งลูกน้องดับไฟได้ทันที 

     ระทึกขวัญ  ไฟลุกไหม้  เมื่อวันที่ 15 เดือนมกราคม  ปี พ.ศ 2565   ได้มีการเปิดเผยคลิปเหตุการณ์ไฟไหม้ภายใน Application tiktok โดยเหตุการณ์ดังกล่าวระบุว่าเป็นเหตุการณ์ไฟไหม้ที่เกิดขึ้นที่ร้านข้าวมันไ

Send Us A Message