วิธีการทำหมูกระทะและการหาทำเลในการขาย

วิธีการทำหมูกระทะและการหาทำเล

วิธีการทำหมูกระทะและการหาทำเล วันนี้เราจะมาทำหมูกระทะกันนะค่ะเพราะว่าเรานั้นอยากกินหมูกระทะแต่ว่าจะสั่งมากินนั้นก็หลายบาทวันนี้เราเลยจัดหาสูตรที่เราคิดว่าอาร่อยมาฝากตั้งแต่การที่เราหมักหมูและน้ำซุปที่อร่อย

หมูกระทะเป็นเมนูที่ไม่ว่าใครๆนั้นก็กินและคนส่วนใหญ่นั้นชอบกินอย่างมากแล้วยิ่งถ้าเป็นคนที่ชื่นชอบในการกินหมูกระทะด้วยแล้วนั้นจะต้องถึงกับบอกว่าถูกใจในกับคนกินที่ชื่นชอบกินหมูกระอย่างมาก 

ส่วนผสม

สันคอ   ไข่ไก่    ซอสหอยนางรม    น้ตาลปีบ   ซอสปรุงรส   พริกไทยป่น  แป้งข้าวโพด   ผงฟู  งาขาว  

ส่วนผสมน้ำจิ้ม   

น้ำเปล่า   น้ำตาลปีบ   น้ำส้มสายชู   น้ำปลา   กระเทียมดอง   พริกจินดา   กระเทียมสับ   ซอสพริก  งาขาวตามชอบ  ผักชีซอย  

วิธีการทำหมูกระทะพร้อมกับน้ำจิ้มรสเด็ด  1

  1. เราต้องหั่นเนื้อหมูเป็นชิ้นบางๆพอคำ  จากนั้นเราก็หมักด้วยซอสหอยนางรม  น้ำตาลปีบ  และซอสปรุงรส  จากนั้นเราก็ทำการคุกเค้าให้เข้ากัน  
  2.  จากนั้นเราก็เติมแป้งข้าวโพด  ผงฟู  และงา  คลุกให้เข้ากันแล้วหนักทิ้งไว้สักครู่จากนั้นก็ไปทำน้ำจิ้ม  
  3. ตั้งหม้อต้มน้ำเปล่า  เทน้ำตาลทรายลงไปคนจนน้ำตาลละลาย
  4. เทน้ำส้มสายชูลงไป  ตามด้วยน้ำปลา กระเทียมดองสับ  พริกจินดาตำและกระเทียมสับ
  5.  เอาซอสพริกที่เรานั้นเตรียมไว้มาเคี่ยวจนเหนียวจากนั้นเราก็โรยด้วยงาขาหรือว่าบางคนนั้นไม่ชอบก็ไม่จำเป็นที่โรยงาก็ไก้จากนั้นก็เอาผักชีที่หั่นนั้นโรยหน้า  จากนั้นก็ตักใส่ถ้วยพร้อมรับประทาน 

เรานั้นก็เริ่มตั้งเตาหมูกระทะเพื่อทำการย่างหมูที่เรานั้นหมักไว้และน้ำจิ้มหมูกระทะสุดแซ่บ แค่นี้เห็นไหมค่ะว่าไม่ได้อยากอย่างที่คิดคราวนี้เราจะกินทุกวันก็ยังได้เลยเพราะว่าเรานั้นมีสูตรในการทำหมูกระทะแล้ว  

หรือว่าถ้าเราคิดว่าการหมักหมูของเรานั้นกับน้ำจิ้มและรสชาตินั้นได้ถ้าเรานั้นมีเงินที่จะลงทุนทำก็ได้นะค่ะเราก็ไปหาทำเลใน

การเปิดร้านขายหมูกระทะ แหล่งทำเลนั้นก็ควรที่จะหาที่เป็นแหล่งชุมชนหรือว่าตามตัวอำเภอเพราะว่าคนสันจรไปมา

และพยายามหาที่เป็นแหล่งชุมชนเพื่อที่จะให้คนนั้นรู้จักและมากินหมูกระทะแต่ด้วยว่าเดียวนี้นั้นมีการจัดส่งถึงที่แถมส่งฟรีอีกด้วยนั่นเป็นเรื่องที่เรานั้นต้องไปคิดว่าเราควรจะจัดส่งกี่ชุดขึ้นไประยะทางในการส่งนั้นไกล้หรือว่าไกลอันนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับพ่อค้าแม่ค้าหรือว่าร้านหมูกระทะ  เป็นคนที่คุยกับลูกค้าว่าเรานั้นมีบริการแค่ไหน  

 

สนับสนุนโดย  จีคลับ มือถือ

Share:

More Posts

การไปเที่ยวทำให้เราคลายเครียดได้จริงหรอ 

การไปเที่ยวทำให้เราคลายเครียด คนส่วนใหญ่มักจะเดินทางไปเที่ยวซะส่วนมากโดยหนึ่งในนั้นก็มักจะมีความคิดว่าการไปเที่ยวคือการได้ระบายความเครียดของตนเองออกไปเพื่อที่จะให้มีแรงที่จะสู้ในวันต่อไปข้างหน้าดังนั้

อสูรแคสเปียน

อสูรแคสเปียน ในปี1967เจ้าหน้าที่CIAและหน่วยสืบราชการลับนาโต้พบหลักฐานชิ้นหนึ่งภาพถ่ายจากดาวเทียมที่ลอยอยู่เหนือสหภาพโซเวียตถ่ายภาพใกล้กับเมืองคัสปิยในทะเลแคสเปียนภาพถ่านชิ้นนั้นได้สร้างความตกตะลึงให้ก

ทัศนศึกษาบ้านลุงพล โซเชียล งง  ครูพาไปเพื่ออะไร 

         ในโลกสังคมออนไลน์กำลังมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับคลิปวีดีโอของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ทัศนศึกษาบ้านลุงพล ซึ่งมีการนำมาเผยแพร่ผ่านทาง Social Media ด้วยในคลิปวีดีโอนั้นจะมีการแนะนำสถานที่วัดสถานที

ผัวโหดมีดกระหน่ำเมียดับ อ้างโมโหถูกด่าบุพการี

จัวหวัดบุรีรัมย์มีเหตุฆ่ากันตายระหว่างสามีและภรรยาโดยสาเหตุเกิดจากปลาเผาเป็นต้นเหตุ โดยสามีวัย 65 ปีชื่อว่านายสิงห์ มุ่งดี เขาได้ใช้มีดตัดอ้อยฟันภรรยาของเขาจนเสียชีวิต ซึ่งภรรยาของเราชื่อว่านางวิลัย อ

Send Us A Message