รองเท้าผ้าใบยอดนิยมที่ฮิตใส่กันตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

รองเท้าผ้าใบยอดนิยมที่ฮิตใส่กันตั้งแต่อดีต

รองเท้าผ้าใบยอดนิยมที่ฮิตใส่กันตั้งแต่อดีต หากพูดถึงแฟชั่นของรองเท้าผ้าใบแล้วละก็ส่วนใหญ่จะใส่ยี่ห้อเดิมๆตลอดและในแต่ละปีจะมีรองเท้าออกมาใหม่มากมาย แต่สำหรับรองเท้าผ้าใบแล้วละก็มักจะไม่ค่อยแตกต่างกันสำหรับรูปแบบมากนัก

แต่ที่แตกต่างและผู้คนสนใจเลือกซื้อมักจะดูที่รายละเอียดของตัวรองเท้าและคุณสมบัติของเราเท่าแต่ละรุ่นมากกว่าว่าช่วยให้เท้าเวลาที่สวมใส่ สบายอย่างไรบ้าง

เรามาดูยี่ห้อรองเท้าผ้าใบที่คนนิยมใส่กันมาตลอดตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันกันค่ะ

  1. Converse   สำหรับรองเท้ายี่ห้อนี้เป็นยี่ห้อที่ฮิตตลอดกาล ไม่มีใครที่ไม่รู้จักรองเท้ายี่ห้อ converse เพราะเป็นรองเท้าที่ไม่เล่นสีสันมากนัก สามารถสวมใส่กับชุดไหนก็สวย ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหรือวัยทำงานก็ชอบใส่เพราะมีรูปแบบให้เลือกหลากหลายแถมยังสวมใส่สบายอีกด้วย
  2. Nike  สำหรับยี่ห้อนี้ก็เป็นอีกยี่ห้อที่เป็นที่นิยม โดยส่วนใหญ่จะเน้นใส่เพื่อเล่นกีฬาและการออกกำลังกาย สำหรับรองเท้ายี่ห้อ Nike นี้ไม่ได้โด่งดังเฉพาะในประเทศไทย แต่ยังโด่งดังไปทั่วโลก นักกีฬาดังๆจะนิยมใส่รองเท้าแบรนด์นี้กันมาก
  3. Adidas  เป็นยี่ห้อรองเท้าอีกยี่ห้อที่มีอายุเก่าแก่มานานหลายยุคหลายสมัย และก็ยังเป็นที่นิยมสวมใส่กันจนถึงปัจจุบัน สำหรับรองเท้ายี่ห้อนี้ ผู้คนจะใช้สวมใส่ทั้งสำหรับเล่นกีฬา หรือใส่สำหรับ ไปเที่ยวก็ยังได้ ซึ่งลักษณะเด่นของรองเท้ายี่ห้อนี้คือขีดที่ตัวรองเท้าที่มี 3 ขีด อีกทั้งรูปทรงที่สวยงามทันสมัย ผู้คนจึงยังรักรองเท้ายี่ห้อนี้ตลอดมา
  4. New Balance   สำหรับยี่ห้อนี้ก็ไม่น้อยหน้ายี่ห้ออื่นๆ เพราะด้วยรูปทรงที่สวยงาม ทันสมัย ซึ่งมีสัญลักษณ์ตัว  N ที่ติดกับรองเท้า ทำให้เหล่าดารา นางแบบ มักจะสวมใส่เวลาที่ออกมางานสบายๆที่ไม่จำเป็นต้องใส่รองเท้าส้นสูง หรือรองเท้าหนัง ซึ่งเมื่อใส่ออกมากับเสื้อผ้าชุดไหนก็ทำให้ผู้สวมใส่ดูดีเสมอๆ
  5. Onitsuka Tiger  เป็นรองเท้าสัญชาติญี่ปุ่นที่ได้รับการตอบรับจากคนทั่วโลก เพราะรูปร่างที่สวยงามและใส่แล้วสบายเท้า แถมยังออกแบบมาให้มีสีสันสวยสดใส จึงเหมาะกับวัยรุ่นที่นิยมความคล่องตัวและสวมใส่สบาย และถึงแม้ยี่ห้อนี้ราคาจะค่อนข้างสูง แต่คนส่วนใหญ่ก็ยังนิยมใส่กันแพร่หลาย
  6. Keds   สำหรับรองเท้าแบรนด์นี้เป็นน้องใหม่ที่เพิ่งออกมาไม่นาน แต่ก็เป็นที่นิยมสำหรับลูกค้าสาวๆกันมาก เพราะการออกแบบออกมาให้มีสีสันสดใส ออกแนวหวานๆ  ทำให้คนที่หลงรักลุคคุณหนูจึงหันมาสนใจใส่ยี่ห้อนี้กันเป็นพิเศษ ที่สำคัญรองเท้ายี่ห้อนี้เป็นยี่ห้อโปรดของนักร้องชื่อดัง Taylor Swift ทำให้แฟนคลับของเธอนิยมซื้อใส่ตามเธอกันมากเลยทีเดียว 

Share:

More Posts

การไปเที่ยวทำให้เราคลายเครียดได้จริงหรอ 

การไปเที่ยวทำให้เราคลายเครียด คนส่วนใหญ่มักจะเดินทางไปเที่ยวซะส่วนมากโดยหนึ่งในนั้นก็มักจะมีความคิดว่าการไปเที่ยวคือการได้ระบายความเครียดของตนเองออกไปเพื่อที่จะให้มีแรงที่จะสู้ในวันต่อไปข้างหน้าดังนั้

อสูรแคสเปียน

อสูรแคสเปียน ในปี1967เจ้าหน้าที่CIAและหน่วยสืบราชการลับนาโต้พบหลักฐานชิ้นหนึ่งภาพถ่ายจากดาวเทียมที่ลอยอยู่เหนือสหภาพโซเวียตถ่ายภาพใกล้กับเมืองคัสปิยในทะเลแคสเปียนภาพถ่านชิ้นนั้นได้สร้างความตกตะลึงให้ก

ทัศนศึกษาบ้านลุงพล โซเชียล งง  ครูพาไปเพื่ออะไร 

         ในโลกสังคมออนไลน์กำลังมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับคลิปวีดีโอของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ทัศนศึกษาบ้านลุงพล ซึ่งมีการนำมาเผยแพร่ผ่านทาง Social Media ด้วยในคลิปวีดีโอนั้นจะมีการแนะนำสถานที่วัดสถานที

ผัวโหดมีดกระหน่ำเมียดับ อ้างโมโหถูกด่าบุพการี

จัวหวัดบุรีรัมย์มีเหตุฆ่ากันตายระหว่างสามีและภรรยาโดยสาเหตุเกิดจากปลาเผาเป็นต้นเหตุ โดยสามีวัย 65 ปีชื่อว่านายสิงห์ มุ่งดี เขาได้ใช้มีดตัดอ้อยฟันภรรยาของเขาจนเสียชีวิต ซึ่งภรรยาของเราชื่อว่านางวิลัย อ

Send Us A Message