รองเท้าผ้าใบยอดนิยมที่ฮิตใส่กันตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

รองเท้าผ้าใบยอดนิยมที่ฮิตใส่กันตั้งแต่อดีต

รองเท้าผ้าใบยอดนิยมที่ฮิตใส่กันตั้งแต่อดีต หากพูดถึงแฟชั่นของรองเท้าผ้าใบแล้วละก็ส่วนใหญ่จะใส่ยี่ห้อเดิมๆตลอดและในแต่ละปีจะมีรองเท้าออกมาใหม่มากมาย แต่สำหรับรองเท้าผ้าใบแล้วละก็มักจะไม่ค่อยแตกต่างกันสำหรับรูปแบบมากนัก

แต่ที่แตกต่างและผู้คนสนใจเลือกซื้อมักจะดูที่รายละเอียดของตัวรองเท้าและคุณสมบัติของเราเท่าแต่ละรุ่นมากกว่าว่าช่วยให้เท้าเวลาที่สวมใส่ สบายอย่างไรบ้าง

เรามาดูยี่ห้อรองเท้าผ้าใบที่คนนิยมใส่กันมาตลอดตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันกันค่ะ

  1. Converse   สำหรับรองเท้ายี่ห้อนี้เป็นยี่ห้อที่ฮิตตลอดกาล ไม่มีใครที่ไม่รู้จักรองเท้ายี่ห้อ converse เพราะเป็นรองเท้าที่ไม่เล่นสีสันมากนัก สามารถสวมใส่กับชุดไหนก็สวย ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหรือวัยทำงานก็ชอบใส่เพราะมีรูปแบบให้เลือกหลากหลายแถมยังสวมใส่สบายอีกด้วย
  2. Nike  สำหรับยี่ห้อนี้ก็เป็นอีกยี่ห้อที่เป็นที่นิยม โดยส่วนใหญ่จะเน้นใส่เพื่อเล่นกีฬาและการออกกำลังกาย สำหรับรองเท้ายี่ห้อ Nike นี้ไม่ได้โด่งดังเฉพาะในประเทศไทย แต่ยังโด่งดังไปทั่วโลก นักกีฬาดังๆจะนิยมใส่รองเท้าแบรนด์นี้กันมาก
  3. Adidas  เป็นยี่ห้อรองเท้าอีกยี่ห้อที่มีอายุเก่าแก่มานานหลายยุคหลายสมัย และก็ยังเป็นที่นิยมสวมใส่กันจนถึงปัจจุบัน สำหรับรองเท้ายี่ห้อนี้ ผู้คนจะใช้สวมใส่ทั้งสำหรับเล่นกีฬา หรือใส่สำหรับ ไปเที่ยวก็ยังได้ ซึ่งลักษณะเด่นของรองเท้ายี่ห้อนี้คือขีดที่ตัวรองเท้าที่มี 3 ขีด อีกทั้งรูปทรงที่สวยงามทันสมัย ผู้คนจึงยังรักรองเท้ายี่ห้อนี้ตลอดมา
  4. New Balance   สำหรับยี่ห้อนี้ก็ไม่น้อยหน้ายี่ห้ออื่นๆ เพราะด้วยรูปทรงที่สวยงาม ทันสมัย ซึ่งมีสัญลักษณ์ตัว  N ที่ติดกับรองเท้า ทำให้เหล่าดารา นางแบบ มักจะสวมใส่เวลาที่ออกมางานสบายๆที่ไม่จำเป็นต้องใส่รองเท้าส้นสูง หรือรองเท้าหนัง ซึ่งเมื่อใส่ออกมากับเสื้อผ้าชุดไหนก็ทำให้ผู้สวมใส่ดูดีเสมอๆ
  5. Onitsuka Tiger  เป็นรองเท้าสัญชาติญี่ปุ่นที่ได้รับการตอบรับจากคนทั่วโลก เพราะรูปร่างที่สวยงามและใส่แล้วสบายเท้า แถมยังออกแบบมาให้มีสีสันสวยสดใส จึงเหมาะกับวัยรุ่นที่นิยมความคล่องตัวและสวมใส่สบาย และถึงแม้ยี่ห้อนี้ราคาจะค่อนข้างสูง แต่คนส่วนใหญ่ก็ยังนิยมใส่กันแพร่หลาย
  6. Keds   สำหรับรองเท้าแบรนด์นี้เป็นน้องใหม่ที่เพิ่งออกมาไม่นาน แต่ก็เป็นที่นิยมสำหรับลูกค้าสาวๆกันมาก เพราะการออกแบบออกมาให้มีสีสันสดใส ออกแนวหวานๆ  ทำให้คนที่หลงรักลุคคุณหนูจึงหันมาสนใจใส่ยี่ห้อนี้กันเป็นพิเศษ ที่สำคัญรองเท้ายี่ห้อนี้เป็นยี่ห้อโปรดของนักร้องชื่อดัง Taylor Swift ทำให้แฟนคลับของเธอนิยมซื้อใส่ตามเธอกันมากเลยทีเดียว 

Share:

More Posts

จีนพูดตรงๆถ้าสหรัฐไม่หยุดจะเสียหายหนัก

ถ้าสหรัฐไม่หยุดจะเสียหายหนัก ในทุกๆเวทีการประชุมไม่ว่าจะเป็นระดับโลกหรือระดับประเทศที่ผ่านมาเราก็มักจะเห็นผู้นำจะจับไม้จับมือกันหรือในยุคของการระบาดโควิด-19 ก็จะเป็นการฟันศอกใส่กันแต่ภาพที่ผ่านมาในการ

น้ำมูลสูงล้มท่วมอุบลราชธานีซ้ำอีก

กรมอุตุฯก็ได้ออกมาประกาศว่าในพื้นที่ทางภาคใต้ให้ระวังอันตรายจากฝน น้ำมูลสูงล้มท่วมอุบลราชธานีซ้ำอีก ที่ตกลงมาอย่างหนักทำให้บางพื้นที่นั้นอาจเกิดน้ำท่วมฉับพลันน้ำป่าไหลหลาก ในขณะเดียวกันพื้นที่ทางภาคเห

ความคืบหน้าการทดลองวัคซีนในอาสาสมัคร ศูนย์วิจัยคณะแพทยศาสตร์จุฬา

ส่วนความคืบหน้าของวัคซีนสัญชาติไทย จุฬาคอฟ 19 ความคืบหน้าการทดลองวัคซีน จากโครงการพัฒนาวัคซีนCovid 19 ศูนย์วิจัยวัคซีน คณะแพทยศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยความก้าวหน้ามากเมื่อศาสตราจารย์นายแพทย์ เกียรติ

ปูติน โชว์อาวุธ ไฮเปอร์โซนิค ยิงจากเรือดำน้ำ

สำหรับความก้าวหน้าสำหรับการพัฒนาอาวุธยุทโธปกรณ์ของชาติมหาอำนาจอย่างรัฐเซียกันหน่อยบ้าง ล่าสุกรัฐเซียก็ประกาศความสำเร็จ  ปูติน โชว์อาวุธ ไฮเปอร์โซนิค ในการทดสอบการยิงขีปนาวุธร่อนความเร็วเหนือเสียงหรือท

Send Us A Message