รองเท้าผ้าใบยอดนิยมที่ฮิตใส่กันตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

รองเท้าผ้าใบยอดนิยมที่ฮิตใส่กันตั้งแต่อดีต

รองเท้าผ้าใบยอดนิยมที่ฮิตใส่กันตั้งแต่อดีต หากพูดถึงแฟชั่นของรองเท้าผ้าใบแล้วละก็ส่วนใหญ่จะใส่ยี่ห้อเดิมๆตลอดและในแต่ละปีจะมีรองเท้าออกมาใหม่มากมาย แต่สำหรับรองเท้าผ้าใบแล้วละก็มักจะไม่ค่อยแตกต่างกันสำหรับรูปแบบมากนัก

แต่ที่แตกต่างและผู้คนสนใจเลือกซื้อมักจะดูที่รายละเอียดของตัวรองเท้าและคุณสมบัติของเราเท่าแต่ละรุ่นมากกว่าว่าช่วยให้เท้าเวลาที่สวมใส่ สบายอย่างไรบ้าง

เรามาดูยี่ห้อรองเท้าผ้าใบที่คนนิยมใส่กันมาตลอดตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันกันค่ะ

  1. Converse   สำหรับรองเท้ายี่ห้อนี้เป็นยี่ห้อที่ฮิตตลอดกาล ไม่มีใครที่ไม่รู้จักรองเท้ายี่ห้อ converse เพราะเป็นรองเท้าที่ไม่เล่นสีสันมากนัก สามารถสวมใส่กับชุดไหนก็สวย ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหรือวัยทำงานก็ชอบใส่เพราะมีรูปแบบให้เลือกหลากหลายแถมยังสวมใส่สบายอีกด้วย
  2. Nike  สำหรับยี่ห้อนี้ก็เป็นอีกยี่ห้อที่เป็นที่นิยม โดยส่วนใหญ่จะเน้นใส่เพื่อเล่นกีฬาและการออกกำลังกาย สำหรับรองเท้ายี่ห้อ Nike นี้ไม่ได้โด่งดังเฉพาะในประเทศไทย แต่ยังโด่งดังไปทั่วโลก นักกีฬาดังๆจะนิยมใส่รองเท้าแบรนด์นี้กันมาก
  3. Adidas  เป็นยี่ห้อรองเท้าอีกยี่ห้อที่มีอายุเก่าแก่มานานหลายยุคหลายสมัย และก็ยังเป็นที่นิยมสวมใส่กันจนถึงปัจจุบัน สำหรับรองเท้ายี่ห้อนี้ ผู้คนจะใช้สวมใส่ทั้งสำหรับเล่นกีฬา หรือใส่สำหรับ ไปเที่ยวก็ยังได้ ซึ่งลักษณะเด่นของรองเท้ายี่ห้อนี้คือขีดที่ตัวรองเท้าที่มี 3 ขีด อีกทั้งรูปทรงที่สวยงามทันสมัย ผู้คนจึงยังรักรองเท้ายี่ห้อนี้ตลอดมา
  4. New Balance   สำหรับยี่ห้อนี้ก็ไม่น้อยหน้ายี่ห้ออื่นๆ เพราะด้วยรูปทรงที่สวยงาม ทันสมัย ซึ่งมีสัญลักษณ์ตัว  N ที่ติดกับรองเท้า ทำให้เหล่าดารา นางแบบ มักจะสวมใส่เวลาที่ออกมางานสบายๆที่ไม่จำเป็นต้องใส่รองเท้าส้นสูง หรือรองเท้าหนัง ซึ่งเมื่อใส่ออกมากับเสื้อผ้าชุดไหนก็ทำให้ผู้สวมใส่ดูดีเสมอๆ
  5. Onitsuka Tiger  เป็นรองเท้าสัญชาติญี่ปุ่นที่ได้รับการตอบรับจากคนทั่วโลก เพราะรูปร่างที่สวยงามและใส่แล้วสบายเท้า แถมยังออกแบบมาให้มีสีสันสวยสดใส จึงเหมาะกับวัยรุ่นที่นิยมความคล่องตัวและสวมใส่สบาย และถึงแม้ยี่ห้อนี้ราคาจะค่อนข้างสูง แต่คนส่วนใหญ่ก็ยังนิยมใส่กันแพร่หลาย
  6. Keds   สำหรับรองเท้าแบรนด์นี้เป็นน้องใหม่ที่เพิ่งออกมาไม่นาน แต่ก็เป็นที่นิยมสำหรับลูกค้าสาวๆกันมาก เพราะการออกแบบออกมาให้มีสีสันสดใส ออกแนวหวานๆ  ทำให้คนที่หลงรักลุคคุณหนูจึงหันมาสนใจใส่ยี่ห้อนี้กันเป็นพิเศษ ที่สำคัญรองเท้ายี่ห้อนี้เป็นยี่ห้อโปรดของนักร้องชื่อดัง Taylor Swift ทำให้แฟนคลับของเธอนิยมซื้อใส่ตามเธอกันมากเลยทีเดียว 

Share:

More Posts

ความกังวลของคนว่างงานที่ลดน้อยลง

ความกังวลของคนว่างงาน ในช่วงการระบาดของโควิด19ที่ผ่านมานั้นเรียกได้ว่าเป็นบททดสอบในด้านต่างๆของโลกเลยทีเดียว โดยเฉพาะในด้านเศรษฐกิจ เรียกได้ว่าเศรษฐกิจมีความย่ำแย่อย่างมากในช่วงนั้นๆ แต่ก็มีบางอย่างที

ความรุนแรงในครอบครัว

ความรุนแรงในครอบครัว ความรุนแรงเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในในทุกสังคมและสิ่งที่เป้นปัญหาใหญ่ถึงแม้จะเกิดขึ้นภายในวงแคบอย่างครอบครัวเท่านั้น แต่ปัญหาความรุนแรงในครอบครัวนั้นยังคงเป็นสิ่งที่ทำให้ภายนอกหรือผู้ท

Social เดือด หลังครูพิมพ์ข้อสอบผิดแต่พอถูกนักเรียนแย้งกับยืนการไม่ให้คะแนน 

   ครูพิมพ์ข้อสอบผิด  เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินข่าวเกี่ยวกับเรื่องของการเรียนการสอนของคุณครูที่เกิดความผิดพลาดอยู่บ่อยครั้งไม่ว่าจะเป็นการให้นักเรียนทำแบบทดสอบที่ยากเกินกว่าอายุของเด็กจะทำได้หรือแม้แต

ระทึกขวัญ  ไฟลุกไหม้ ร้านข้าวมันไก่โชคดีเจ้าของร้านมีสติสั่งลูกน้องดับไฟได้ทันที 

     ระทึกขวัญ  ไฟลุกไหม้  เมื่อวันที่ 15 เดือนมกราคม  ปี พ.ศ 2565   ได้มีการเปิดเผยคลิปเหตุการณ์ไฟไหม้ภายใน Application tiktok โดยเหตุการณ์ดังกล่าวระบุว่าเป็นเหตุการณ์ไฟไหม้ที่เกิดขึ้นที่ร้านข้าวมันไ

Send Us A Message