บุคคลที่ได้ถูกบันทึกเอาไว้ที่ไม่มีใครสามารถเรียนแบบได้

บุคคลที่ได้ถูกบันทึกเอาไว้

บุคคลที่ได้ถูกบันทึกเอาไว้ บุคคลที่มีความแปลกที่ได้มีการถูกบันทึกเอาไว้ที่ไม่มีใครที่ไหนที่จะสามารถลอกเรียนแบบพวกเขาเหล่านี้ได้เลยซึ่งเป้นอะไรที่ทุกคนนั้นก็ไม่สามารถทำได้แต่เชื่อไหมว่าคนเหล่านี้เขาสามารถทำในสิ่งที่เรานั้นไม่สามารถทำได้และดเขามีความแตกต่างจากเรามากแค่ไหนอีกทั้งยังเป็นบุคคลที่สามารถทำลายสถิติโลกในมากที่สุดของโลก

Neil Harbison 

เชื่อหรือไม่ว่านายNeil Harbisonชาวสหรัฐอาณาจักรคนนี้เขานั้นเป็นคนพิเศษมากที่เขานั้นได้เกิดมาพร้อมกับโรคตาบอดสีอีกทั้งยังเป็นมนุษย์คนแรกที่สามารถติดตั้งอุปกรณ์คล้ายกับเสาอากาสเอาไว้บนหัวซึ่งโดยที่เรานั้นแทนที่ว่าเขาจะเห็นโลกนั้นเป็นสีเทาแต่สำหรับอุปกรณ์นี้กลับทำให้เขานั้นสามารถแปลงสีต่างๆเป็นความถี่ที่เขานั้นสามารถได้ยินได้และนอกจากนั้นที่เขานั้น

ยังสามารถฟังสีนั้นได้แล้วละก็เขานั้นยังสามารถฟังใบหน้าผู้คนและรูปภาพได้อีกเช่นกันและที่สำคัญก็คือเจ้าอุปกรณ์ที่ได้ถูกติดตั้งอยู่บนหัวของเขามันยังสามารถเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตและยังสามารถรับสายโทรศัพท์ได้อีกด้วยบอกได้เลยว่าเป็นเรื่องที่หน้าทึ่งมากที่สุดเลยทีเดียวโดยเขานั้นได้รับการกล่าวขานว่าเป็นมนุษย์ไซเบอร์คนแรกของโลกอย่างเป็นทางการหลังจากที่รัฐบาลอังกฤษอนุญาติให้เขานั้น

สามารถสวมอุปกรณ์พิเศษชิ้นนี้ในภาพถ่ายของหนังสือเดินทางซึ่งเขาได้กล่าวอีกว่าในการขยายขอบเขตของเทคโนโลยีนี้ก็ได้ว่าเป็นวิถีของทางเทคโนโลยีและมันอาจจะเป็นกลยุทธ์ที่จำเป็นอีกด้วยหากว่ามนุษย์เราต้องการปรับตัวกับอนาคตที่มันยังไม่แน่นอนโดยเขานั้นให้สัมภาษณ์ทางทีวี

ซึ่งได้พูดถึงประโยช์ของการสัมผัสพิเศษที่เทคโนโลยีหยิบยื่นมาให้โดยเขานั้นได้กล่าวว่าเขาไม่คิดว่าจะมีความแตกต่างระหว่างซอฟต์แวร์กับสมองของเขาหรือระหว่างเสาอากาศกับอวัยอื่นๆในร่างกายของเขา

Ashrita Furman  

 ว่ากันว่าเขาคนนี้ก็ได้เริ่มทำลายสถิติกินเนสบุ๊คครั้งแรกตั้งแต่ในปี1979 จนในที่สุดในปัจจุบันเขานั้นสามารถทำลายสถิติไปได้อย่างมากสูงสุดถึง484รายการและเขาถือคลองสถิติได้มาถึง131รายการในเวลาเดียวกันซึ่งโดยในเดือนพฤศจิกายนปี2013สิ่งที่เขานั้นทำได้นั้นมีมากมายหลายอย่างเริ่มด้วยการกระโดนตบด้วย27000

ครั้งในปี1979และในเวลาต่อมาเขานั้นก็ได้ขยับขยายในเรื่องที่ตัวเองนั้นทำได้ออกไปซึ่งโดยก็มีทั้งแปลกและก็อยากกันออกไปซึ่งมันก็มีทั้งแปลกและยากขึ้นทั้งกินส้มเร็วที่สุดในโลกรับไข่ไก่มือป่าวมากที่สุดถึง87ฟองวางแก้งน้ำขนาด20oz.ได้มากที่สุดถึง20ใบ

 

ได้รับการสนับสนุนโดย     ีดฟิำะ

Share:

More Posts

พายุโซนร้อน ราอี เตรียมถล่มฟิลิปปินส์

สำหรับทางด้านสาธารณภัยของประเทศฟิลิปปินส์ได้ประกาศแจ้งเตือนภัยประชาชนแล้วหลังจากที่พายุโซนร้อน ราอี เตรียมที่จะพัดขึ้นฝั่งถล่มฟิลิปปินส์ประเมินเบื้องต้นกันว่าพายุจะทวีคูณเพิ่มความรุนแรงมากขึ้นด้วย  กล

ไทยรับมือโลกร้อน ชุมพรฝนตกหนัก1วันเท่ากับ1เดือน

ซึ่งในมุมมองของนักวิทยาศาสตร์ที่ศึกษาเกี่ยวกับสภาพชั้นบรรยากาศโดยตรงของมหาวิทยาลัยในโคลัมเบียบอกว่าผลกระทบที่เกิดขึ้นเที่ยวนี้ปัจจัยสำคัญมาจากมนุษย์นั่นเองต้นเหตุสำคัญที่ทำให้สภาพภูมิอากาศของโลกเปลี่ย

น้ำแข้งในทวีปแอฟริกาจะละลายในอีก20ปีข้างหน้า

ซึ่งมีการเปิดเผยข้อมูลออกมาว่าประมาณ20ปีข้างหน้าจากภาวะโลกร้อนที่รุนแรงมากขึ้นจะทำให้3แห่งสุดท้ายในทวีแอฟริกาหลอมละลายไปทั้งหมด ขณะเดียวกันเราจะเห็นว่าภัยธรรมชาติในแต่ละประเทศตอนนี้รุนแรงมากขึ้นเรื่อย

สมุทรปราการเจอน้ำทะเลหนุนท่วมซ้ำอีกรอบ

สมุทรปราการเจอน้ำทะเลหนุน ตอนนี้สภาพอากาศแต่ละภาคขอเมืองไทยค่อนข้างจะแตกต่างกันอยู่ภาคเหนืออีสานใจเย็นๆสักหน่อยส่วนภาคกลางบางจุดจะมีฝนตกแล้วก็มีน้ำทะเลหนุนสูง ขนาดที่ภาคตะวันตกเจอฝนแล้วก็ดินถล่มโดยมัน

Send Us A Message