ทำน้ำยาความสะอาดด้วยตัวเองไม่ต้องซื้อ

ทำน้ำยาความสะอาดด้วยตัวเอง

ทำน้ำยาความสะอาดด้วยตัวเอง เดียวนี้การที่เรานั้นจะทำน้ำยาทำความสะอาดนั้นมีมากมายเพราะว่าเรานั้นสามารถทำเองได้และปลอดภัยมากด้วยและไม่ต้องมีสารเคมีเจือปนอีกและเรานั้นทำได้ง่ายมากไม่ว่าจะเป็นน้ำยาถูพื้น  น้ำยาซักผ้า น้ำยาล้างท่อ  หรือสบู่ล้างมือ

เพราะว่าเรานั้นสามารถทำเองได้ง่ายและก็ประหยัดเงินในกระเป๋าด้วยเพราะว่าทุกบ้านนั้นต้องใช้ต้องทำความสะอาดถ้าเมื่อเรานั้นทำเองได้ก็เป็นเรื่องที่ดีไม่ต้องเสียเงินเยอะและก็ห่างไกลสารเคมีที่เรานั้นต้องใช้อีกด้วย ซึ่งวันนี้เรานั้นจะมาบอกว่ามีอะไรที่สามารถทำความสะอาดได้บ้าง

น้ำยาล้างท่อตัน   ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่อยู่ในตู้อบแล้วสามารถเอาใช้งานเกี่ยวกับการล้างท่อน้ำได้นั่งคือเบกกิ้งโซดาเพียงแค่เรานั้นใช้เบกกิ้งโซดานั้นเทลงไปที่ท่อน้ำตันจากนั้นเราก็เทน้ำลงไปเพียงแค่นี้พวกไขมันที่ติดตามท่อที่ทำให้ท่อนั้นตันก็หลุดออกหมดแล้ว

น้ำยาทำความสะอาดเตาอบ  การที่เรานั้นจะทำความสะอาดเตาอบนั้นเราก็สามารถทำได้เพียงแค่เรานั้นถอดตะแกรงเตาอบนั้นออกจากนั้นเราก็เอาน้ำส้มสายชูนั้นใส่ขวดที่เป็นสเปรย์จากนั้นก็ฉีดไปให้ทั่วเตาอบจากนั้นเราก็โรยเบกกิ้งโซดาลงไปโดยเฉพาะในบริเวณที่เป็นคราบมันในขั้นตอนนี้จะทำให้เกิดฟองนั้นฟูมากจากนั้นเราก็ขัดหลังจากที่เรานั้นขัดเสร็จแล้วก็เอาผ้าชุบน้ำให้หมาดจากนั้นก็เช็ดออก

น้ำยาถูพื้น  บอกเลยว่าง่ายมากเพียงแค่เรานั้นเติมน้ำอุ่นลงไปในถังจากนั้นเราก็ใส่น้ำส้มสายชูลงไปสักครึ่งถ้วยตวงตามด้วยรับบิ้ง  แอลกอฮอล์หรือว่าวอดก้าอีกครึ่งถ้วยตวงแล้วก็ผสมน้ำยาล้างจานลงไปสัก2 ช้อนโต๊ะจากนั้นก็คนให้เข้ากันจากนั้นเราก็เอาผ้ามาชุบจากนั้นเราก็เอาผ้ามาถูพื้นให้สะอาดได้เลย

น้ำยาทำความสะอาดกระเบื้อง เพียงเรานั้นเอาน้ำหยดลงเบกกิ้งโซดาสักสองสามหยดแล้วก็ผสมให้เป็นเนื้อเดียวกันจากนั้นเราก็เอาผ้ามาชุ่มกับเบกกิ้งโซดาแล้วจากนั้นเราก็เอาไปเช็ดถูกับกระเบื้องที่เรานั้นต้องการทำความสะอาดจากนั้นเมื่อเรานั้นเช็ดทำความสะอาดเรียบร้อยเราก็เอาน้ำยาลงอีกทีเพื่อทำความสะอาดอีกรอบให้สะอาด

สบู่ล้างมือ เรานั้นสามารถที่จะทำสบู่ล้างมือแบบปลอดภัยไร้สารเคมีได้ง่ายๆเพียงแค่เรานั้นนำน้ำมันมะกอกเทใส่ลงในขวดสบู่ล้างมือเก่า โดยเทลงไปประมาณ 1 ใน 5 ส่วน จากนั้นเราก็เติมน้ำเปล่าลงไปเกือบเต็มจากนั้นหยดน้ำมันหอมระเหยตามลงไปประมาณ 1-2 หยด แล้วคนให้เข้ากันหรือว่าปิดฝาแล้วก็เขย่าเบาๆอีกครั้งเพื่อให้เป็นเนื้อเดียวกันจากนั้นก็นำไปใช้งานได้แล้ว

 

สนับสนุนโดย   gclub

Share:

More Posts

แต่งงานกันได้เพียง 22 วันก็หย่าจากกันเสียแล้ว สำหรับเจ้าบ่าววัย 78 ปีกับเจ้าสาววัย 17 ปี

           เกี่ยวกับข่าวการแต่งงานของชายวัย 78 ปีที่แต่งงานกับภรรยาวัยรุ่นอายุเพียงแค่ 17 ปีเท่านั้นกลายเป็นเรื่องราวที่สร้างความฮือฮาให้กับคนทั้งโลกเลยก็ว่าได้เนื่องจากว่าอายุของคนทั้งคู่นั้นแตกต่างก

วิธีการอยู่ร่วมกันอย่างสันติสุขของเพื่อนบ้านในหมู่บ้าน 

         อีกหนึ่งปัญหาของการอยู่ร่วมกันของคนในชุมชนที่เรามักจะพบเจอว่าเพื่อนบ้านมักจะชอบจัดงานเลี้ยงสังสรรค์เชิญเพื่อนมากินเหล้าเมายาแล้วมีการเปิดเพลงเสียงดังไม่มีความเกรงอกเกรงใจกับบ้านหลังอื่นเลยหรื

ปัญหาการตากข้าวบนถนนทำให้เกิดอุบัติเหตุอยู่บ่อยครั้ง

       เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินข่าวมาบ้างเกี่ยวกับเรื่องของอุบัติเหตุบนท้องถนนในพื้นที่ต่างจังหวัดโดยเฉพาะในช่วงเวลายามค่ำคืนที่ชาวบ้านที่ทำนามักจะนำเข้าเปลือกของตนเองนั้นมาตากไว้บนถนนซึ่งโดยปกติแล้ว

มอเตอร์ไซค์รับจ้างขี่รถพาลูกชายมาหาหมอที่คลินิกเพื่อขอให้ช่วยสอนการบ้านให้ 

         ตอนนี้คงไม่มีอะไรโด่งดังเท่ากับการที่นักเรียนทั่วประเทศจะต้องเรียนหนังสือผ่านทางระบบออนไลน์โดยมีการเริ่มเรียน วันแรกไปเมื่อวันที่ 18 เดือนพฤษภาคมปีพศ. 2563ซึ่งในการเรียนวันแรกนั้นผู้ปกครองต่า

Send Us A Message