ข่าวจับได้แล้ว สาวแสบหลอกใช้แบงค์กาโม่ซื้อข้าวกล่องยาย

สาวแสบหลอกใช้แบงค์กาโม่ซื้อข้าวกล่องยาย

สาวแสบหลอกใช้แบงค์กาโม่ซื้อข้าวกล่องยาย สืบเนื่องมากจากเมื่อวันที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2562 ที่ผ่านมาได้มีการแชร์ข่าวคุณยายวัน 70 ปีถูกหญิงสาวใส่หมวกกันน็อกมาซื้อข้าวกล่องแล้วใช้แบงค์กาโม่จ่าย โดยเอาเงินทอน 400 บาทที่เป็นเงินจริงขับรถจักรยานยนต์หนีหายไป

           วันนี้มีการแถลงการณ์จับกุมหญิงคนร้ายได้แล้ว  ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญผู้เสียหายคือคุณยายให้มาเจอกับผู้ก่อเหตุด้วย โดยหญิงสาวที่ก่อเหตุซื้อของแล้วจ่ายแบงค์ปลอมได้บอกกับคุณ ยายว่า เธอขับรถผ่านมาแล้วน้ำมันรถจักรยานยนต์จะหมดแต่เธอไม่มีเงินติดตัวเลยสักบาท มีแต่แบงค์กาโม่อยู่1 ใบ เธอจึงทำทีไปขอซื้อข้าวแล้วเอาเงินของยายไปเพื่อนำเงินไปเติมน้ำมัน ซึ่งคุณยายก็ได้สอนว่าหญิงคนดังกล่าวไม่ให้ทำแบบนี้อีก หากไม่มีถ้ามาขอยายดีๆ ยายพร้อมที่จะช่วยเหลือ

ซึ่งหญิงสาวได้ยินดังนั้น ก็ร้องไห้ออกมาและก้มลงกราบขอโทษยายที่ทำไม่ได้กับยาย พร้อมกับสัญญากับยายว่าจะไม่ทำแบบนี้อีก ซึ่งคุณยายก็ไม่ได้ติดใจเอาความอะไร คุณยายจึงไม่เอาความเพราะสงสารหญิงคนดังกล่าว ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ทำการตักเตือนหญิงที่กระทำความผิดแล้วลงบันทึกเป็นประวัติเอาไว้

แต่ไม่ได้จับเข้าคุกเพราะเรื่องนี้ยอมความกันได้เพราะคุณยายเองก็ไม่เอาเรื่อง แต่หญิงสาวคนดังกล่าวจะยังถูกดำเนินคดีข้อหา ดัดแปลงเปลี่ยนสีรถ เพราะหลังจากที่ก่อเหตุแล้วเป็นข่าวดัง หญิงคนดังกล่าวได้ไปทำสีรถมาใหม่ ซึ่งหญิงสาวรายนี้มีประวัติฉ้อโกงและรับของโจรเมื่อปี พ.ศ. 2553 อีกด้วย

            สำหรับข่าวนี้คุณยายเป็นคนใจดี ขี้สงสารคนจึงยอมยกโทษให้ แต่สำหรับหญิงสาวที่ทำความผิดแล้วมีประวัติแบบนี้มาก่อนแถมหลังก่อเหตุแล้วก็ยังเปลี่ยนสีรถมาใหม่เพื่อไม่ให้ตำรวจตามจับได้ แสดงว่ามีการวางแผนมาตั้งแต่ต้น ไม่น่าใจใช้เพราะน้ำมันรถจักรยานยนต์หมดกะทันหันแล้วจึงคิดมาก่อนเหตุแน่นอน แต่เมื่อคุณยายไม่เอาเรื่องยกโทษกับทำความผิดในครั้งนี้ไปแล้ว หวังว่าหญิงสาวคนดังกล่าวจะคิดได้จริงๆว่าสิ่งที่ทำนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ดีและจะกลับตัวกลับใจ

กลายเป็นคนดีของสังคมขึ้นมาได้ เพราะหากทำผิดซ้ำซากแบบนี้อีก ครั้งต่อไปคงไม่มีใครยอมให้อภัยเหมือนคุณยายคนนี้แน่นอน  ในการจับกุมผู้กระทำผิดในครั้งนี้ ถือว่าตำรวจทำงานเก่งมากทั้งที่ไม่ค่อยมีเบะแสอะไรเกี่ยวกับคนร้ายมากนักแต่ก็สามารถตามจับกุมตัวคนร้ายมาลงโทษได้ในเวลาอันรวดเร็ว

Share:

More Posts

พายุโซนร้อน ราอี เตรียมถล่มฟิลิปปินส์

สำหรับทางด้านสาธารณภัยของประเทศฟิลิปปินส์ได้ประกาศแจ้งเตือนภัยประชาชนแล้วหลังจากที่พายุโซนร้อน ราอี เตรียมที่จะพัดขึ้นฝั่งถล่มฟิลิปปินส์ประเมินเบื้องต้นกันว่าพายุจะทวีคูณเพิ่มความรุนแรงมากขึ้นด้วย  กล

ไทยรับมือโลกร้อน ชุมพรฝนตกหนัก1วันเท่ากับ1เดือน

ซึ่งในมุมมองของนักวิทยาศาสตร์ที่ศึกษาเกี่ยวกับสภาพชั้นบรรยากาศโดยตรงของมหาวิทยาลัยในโคลัมเบียบอกว่าผลกระทบที่เกิดขึ้นเที่ยวนี้ปัจจัยสำคัญมาจากมนุษย์นั่นเองต้นเหตุสำคัญที่ทำให้สภาพภูมิอากาศของโลกเปลี่ย

น้ำแข้งในทวีปแอฟริกาจะละลายในอีก20ปีข้างหน้า

ซึ่งมีการเปิดเผยข้อมูลออกมาว่าประมาณ20ปีข้างหน้าจากภาวะโลกร้อนที่รุนแรงมากขึ้นจะทำให้3แห่งสุดท้ายในทวีแอฟริกาหลอมละลายไปทั้งหมด ขณะเดียวกันเราจะเห็นว่าภัยธรรมชาติในแต่ละประเทศตอนนี้รุนแรงมากขึ้นเรื่อย

สมุทรปราการเจอน้ำทะเลหนุนท่วมซ้ำอีกรอบ

สมุทรปราการเจอน้ำทะเลหนุน ตอนนี้สภาพอากาศแต่ละภาคขอเมืองไทยค่อนข้างจะแตกต่างกันอยู่ภาคเหนืออีสานใจเย็นๆสักหน่อยส่วนภาคกลางบางจุดจะมีฝนตกแล้วก็มีน้ำทะเลหนุนสูง ขนาดที่ภาคตะวันตกเจอฝนแล้วก็ดินถล่มโดยมัน

Send Us A Message