“สุพรรณบุรี เอฟซี” ต้องรอดแน่ “อเดบาโย่” ยันมั่นใจ

admin   กรกฎาคม 10, 2019   ไม่ให้ใส่ความเห็น

กุนซือ สุพรรณบุรี เอฟซี มั่นใจพาทีมรอดตกชั่นแน่ๆ หลังทีมอยุ่บ๊วยของตารางการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก ในขณะที่ อเดบาโย่ กุนซือขอฃทีมเผยพาทีมรอดตกชั่นได้แน่ๆหลังทีมมีผลงานที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยที่เกมส์ล่าสุดสามารถบุกไปเสมอกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่จ่าฝูงได้ถึงถิ่น 0-0 โดย อเดบาโย่ กล่าวว่าอยากให้ทุกคนใจเย็นๆทีมของเราเริ่มกลับมาอยู่ในฟอร์มที่ดีอีกครั้ง พร้อมยังชมสองแนวรับต่างชาติปรับตัวเข้ากับทีมได้อย่างดี

โค้ช อเดบาโย่ กุนซือคนใหม่ของ สุพรรณบุรี เอฟซี ที่เข้ามาแทน โค้ชแบน ธชตวัน ศรีปาน เเละผลงานนัดล่าสุด บุกไปยันเสมอกับทีมจ่าฝูงอย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 0-0 และนัดก่อนหน้านี้ก็เปิดบ้านเอาชนะ ชัยนาท ฮอร์นบิล ไป 1-0  อเดบาโย่ ออกมาให้ความมั่นใจว่า ทีมของเรายังมีโอกาสที่จะขยับอันดับขึ้นไปอีกมากกว่านี้แน่นอน ตอนเองอยู่เมืองไทยมากว่า 20 ปี รู้จักนักเตะ เพียงแต่ขอให้แฟนๆใจเย็นๆ ขอเวลาให้ตนเองหน่อย ตนเองจะพาทีมกลับมาได้แน่ๆ และยังเอ่ยปากชมสองกองหลัง  อัลบาโร่ ซิลบา และ มิกิ เซโรชตาน ที่พึ่งเข้ามาร่วมทัพว่า ปรับตัวเข้ากับทีมได้ดีและตอนนี้ตนเองได้พูดคุยกับฝ่ายบริหารเรื่องจะเสริมกองหน้าตัวใหม่เพิ่มเสริมคมให้กองหน้า

อันดับล่าสุดของ สุพรรณบุรี เอฟซี อยู่อันดับที่ 16 จากการลงเล่นไป 17 นัด มีอยู่ 15 แต้ม โดยมีคะเเนนตามหลังรองบ๊วย อย่าง สุโขทัย เอฟซี อยู่  4 แต้ม โดยที่ สุพรรณบุรี เอฟซี จะลงสนามนัดต่อไปในบ้านของตัวเอง พบกับ สุโขทัย เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 14 ก.ค. 62 เวลา 19.00 น.