Monthly Archives: ตุลาคม 2020

บุคคลที่ได้ถูกบันทึกเอาไว้ที่ไม่มีใครสามารถเรียนแบบได้

บุคคลที่มีความแปลกที่ได้มีการถูกบันทึกเอาไว้ที่ไม่มีใครที่ไหนที่จะสามารถลอกเรียนแบบพวกเขาเหล่านี้ได้เลยซึ่งเป้นอะไรที่ทุกคนนั้นก็ไม่สามารถทำได้แต่เชื่อไหมว่าคนเหล่านี้เขาสามารถทำในสิ่งที่เรานั้นไม่สามารถทำได้และดเขามีความแตกต่างจากเรามากแค่ไหนอีกทั้งยังเป็นบุคคลที่สามารถทำลายสถิติโลกในมากที่สุดของโลก Neil Harbison  เชื่อหรือไม่ว่านายNeil Harbisonชาวสหรัฐอาณาจักรคนนี้เขานั้นเป็นคนพิเศษมากที่เขานั้นได้เกิดมาพร้อมกับโรคตาบอดสีอีกทั้งยังเป็นมนุษย์คนแรกที่สามารถติดตั้งอุปกรณ์คล้ายกับเสาอากาสเอาไว้บนหัวซึ่งโดยที่เรานั้นแทนที่ว่าเขาจะเห็นโลกนั้นเป็นสีเทาแต่สำหรับอุปกรณ์นี้กลับทำให้เขานั้นสามารถแปลงสีต่างๆเป็นความถี่ที่เขานั้นสามารถได้ยินได้และนอกจากนั้นที่เขานั้น ยังสามารถฟังสีนั้นได้แล้วละก็เขานั้นยังสามารถฟังใบหน้าผู้คนและรูปภาพได้อีกเช่นกันและที่สำคัญก็คือเจ้าอุปกรณ์ที่ได้ถูกติดตั้งอยู่บนหัวของเขามันยังสามารถเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตและยังสามารถรับสายโทรศัพท์ได้อีกด้วยบอกได้เลยว่าเป็นเรื่องที่หน้าทึ่งมากที่สุดเลยทีเดียวโดยเขานั้นได้รับการกล่าวขานว่าเป็นมนุษย์ไซเบอร์คนแรกของโลกอย่างเป็นทางการหลังจากที่รัฐบาลอังกฤษอนุญาติให้เขานั้น สามารถสวมอุปกรณ์พิเศษชิ้นนี้ในภาพถ่ายของหนังสือเดินทางซึ่งเขาได้กล่าวอีกว่าในการขยายขอบเขตของเทคโนโลยีนี้ก็ได้ว่าเป็นวิถีของทางเทคโนโลยีและมันอาจจะเป็นกลยุทธ์ที่จำเป็นอีกด้วยหากว่ามนุษย์เราต้องการปรับตัวกับอนาคตที่มันยังไม่แน่นอนโดยเขานั้นให้สัมภาษณ์ทางทีวี ซึ่งได้พูดถึงประโยช์ของการสัมผัสพิเศษที่เทคโนโลยีหยิบยื่นมาให้โดยเขานั้นได้กล่าวว่าเขาไม่คิดว่าจะมีความแตกต่างระหว่างซอฟต์แวร์กับสมองของเขาหรือระหว่างเสาอากาศกับอวัยอื่นๆในร่างกายของเขา Ashrita Furman    ว่ากันว่าเขาคนนี้ก็ได้เริ่มทำลายสถิติกินเนสบุ๊คครั้งแรกตั้งแต่ในปี1979 จนในที่สุดในปัจจุบันเขานั้นสามารถทำลายสถิติไปได้อย่างมากสูงสุดถึง484รายการและเขาถือคลองสถิติได้มาถึง131รายการในเวลาเดียวกันซึ่งโดยในเดือนพฤศจิกายนปี2013สิ่งที่เขานั้นทำได้นั้นมีมากมายหลายอย่างเริ่มด้วยการกระโดนตบด้วย27000 ครั้งในปี1979และในเวลาต่อมาเขานั้นก็ได้ขยับขยายในเรื่องที่ตัวเองนั้นทำได้ออกไปซึ่งโดยก็มีทั้งแปลกและก็อยากกันออกไปซึ่งมันก็มีทั้งแปลกและยากขึ้นทั้งกินส้มเร็วที่สุดในโลกรับไข่ไก่มือป่าวมากที่สุดถึง87ฟองวางแก้งน้ำขนาด20oz.ได้มากที่สุดถึง20ใบ   ได้รับการสนับสนุนโดย     ีดฟิำะ

แนะนำขั้นตอนการไปรับเงินที่กองฉลาก

มีการแชร์ข้อความต่อๆกันมาเป็นการีวิวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ดูเหมือนจะร่ำรวยไฮโซเพราะขับรถหรูเดินทางไปขึ้นเงินที่กองฉลากเพราะเธอซื้อลอตเตอรี่แล้วถูกได้รางวัลที่ 2 ต้องไปรับเช็คที่กองฉลากเป็นเงินสองแสนบาท โดยเธอเล่าขั้นตอนอย่างละเอียดตั้งแต่เธอขับรถไปที่กองฉลากกินแบ่งรัฐบาล ที่อยู่ตรงที่สนามบินน้ำ ซึ่งที่นั่นจะมีพื้นที่กว้างใหญ่พอประมาณ โดยเธอบอกว่าให้พยายามมองหาห้องกระจากใหญ่ที่จะที่หน้าประตูจะมีการเขียนระบุเอาไว้ว่า  จ่ายเงินรางวัล ซึ่งห้องนี้จะเป็นสถานที่จ่ายเงินออกเช็คจากกองฉลาก นำใบลอตเตอรี่ที่เราตรวจดูแล้วว่าถูกแน่นอนไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่พร้อมกับบัตรประชาชน โดยต้องเขียนชื่อระบุด้านหลังใบลอตเตอรี่ด้วย ซึ่งใช้เวลาดำเนินการไม่เกิน 15 นาทีก็เสร็จโดยเธอยังบอกว่าอีกว่าการขึ้นเงินที่กองฉลากนั้นทางกองฉลากจะต้องหักภาษี ณ ที่จ่ายของคุณ ออกไปร้อยละ 0.5 บาทด้วย และเมื่อเธอได้เช็คไปแล้วก็นำเช็คไปขึ้นเงินที่ธนาคาร ซึ่งเธอบ่นว่าขั้นตอนที่ธนาคารนี่ละที่ทำให้เธอต้องรอนาน เพราะธนาคารมีคิวคนมาติดต่อเยอะมากโดยเธอกดบัตรคิวไว้แล้วลงไปกินข้าวก่อน พอเดินขึ้นมาก็ยังไม่ถึงคิวของเธอเลย  ซึ่งตอนที่นำเช็คไปขึ้นเงินทางธนาคารจะหักเงินประมาณ 1000 บาทหักไป 1 บาท  โดยรวมแล้วเธอถูกหักประมาณ 1199… Read more »

วิธีการทำหมูกระทะและการหาทำเลในการขาย

วันนี้เราจะมาทำหมูกระทะกันนะค่ะเพราะว่าเรานั้นอยากกินหมูกระทะแต่ว่าจะสั่งมากินนั้นก็หลายบาทวันนี้เราเลยจัดหาสูตรที่เราคิดว่าอาร่อยมาฝากตั้งแต่การที่เราหมักหมูและน้ำซุปที่อร่อย หมูกระทะเป็นเมนูที่ไม่ว่าใครๆนั้นก็กินและคนส่วนใหญ่นั้นชอบกินอย่างมากแล้วยิ่งถ้าเป็นคนที่ชื่นชอบในการกินหมูกระทะด้วยแล้วนั้นจะต้องถึงกับบอกว่าถูกใจในกับคนกินที่ชื่นชอบกินหมูกระอย่างมาก  ส่วนผสม สันคอ   ไข่ไก่    ซอสหอยนางรม    น้ตาลปีบ   ซอสปรุงรส   พริกไทยป่น  แป้งข้าวโพด   ผงฟู  งาขาว   ส่วนผสมน้ำจิ้ม    น้ำเปล่า   น้ำตาลปีบ   น้ำส้มสายชู   น้ำปลา   กระเทียมดอง   พริกจินดา… Read more »

อัพเดตแฟชั่นกระเป๋าสำหรับสาวๆในปี พ.ศ. 2563

ถึงแม้ว่าตอนนี้คนจะนิยมหันไปใช้ถือถุงผ้ากันมากขึ้นแทนการถือกระเป๋าแต่หากเราไม่ได้ต้องไปซื้อของอะไรที่ไหนก็ถือกระเป๋าสวยๆเก๋ๆก็ยังเหมาะกับสาวๆอย่างเรา และเมื่อมีการเปลี่ยนมาเป็นปีใหม่แล้วเทรนด์กระเป๋าที่เราถือย่อมมีการเปลี่ยนแนวเป็นแบบอื่นบ้าง สำหรับเทรนด์กระเป๋าของสาวๆตอนนี้จะเป็นแบบไหนกันบ้างเราลองมาดูกันค่ะ สาวๆบางคนก็ไม่ชอบที่จะถืออะไรให้เยอะแยะมากมายดังนั้นการใช้กระเป๋าไมโครแบ็กทรงจิ๋ว จึงเหมาะกับคนที่ไม่ค่อยพอของเยอะมากนักอาจจะใส่เพียงลิปสติกแท่งเดียวก็ไปมาไหนได้แล้ว เพราะปัจจุบันนี้เราไม่จำเป็นต้องพกเงินเยอะ มีเพียง app ที่มือถือก็สามารถจ่ายเงินได้แล้วดังนั้นการพกกระเป๋าใบเล็กๆจึงแฟชั่นที่มาแรงมากในปีนี้ อีกกระเป๋าแบบที่สองนี้จะตรงข้ามกับแบบแรกเลย เพราะแบบที่สองนี้จะเหมาะกับคนที่ชอบพกของไปไหนมาไหนเยอะ เรียกได้ว่าหากเราต้องการอะไรในกระเป๋าของเรามีหมด ซึ่งกระเป๋าแบบนี้เรียกว่าทรงโอเว่อร์ไซซ์ ซึ่งปีที่แล้วนิยมใช้กันยังไงปีนี้ก็ยังเหมาะที่เอามาใช้มาก เทรนด์กระเป๋าที่ฮิตมาอีกเทรนด์คือ กระเป๋าทรงถัง กระเป๋าทรงนี้จะมีรูปร่างแปลกตา แต่ก็มองดูแล้วน่ารักใบไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป ส่วนสายกระเป๋าก็สามารถปรับให้สั้นยาวตามความต้องการของเราได้เป็นอีกทรงที่กำลังฮิตเป็นอย่างมาก กระเป๋าหนังจระเข้ ส่วนมีการฮิตแล้วก็เลิกฮิตกันไปสักพักแล้วเพราะมีนักอนุรักษ์สัตว์ออกมาต่อต้านคนที่ใช้กระเป๋าหนังสัตว์ ตอนนี้กระเป๋าหนังจระเข้ กลับมาฮิตอีกแล้ว แต่ว่ากระเป๋าแบบนี้อาจจะแพงไปสักนิด สำหรับกระเป๋าผ้าที่มีการตัดเย็บให้หนาๆเหมือนผ้านวม ยังคงความฮิตต่อเนื่องจากปีที่ผ่านมา เพราะรูปแบบการตัดเย็บที่เรียบและประณีตและมีลวดลายที่สวยงามทำให้คนยังนิยมใช้กระเป๋าแบบนี้กันอยู่  สำหรับแบบนี้เหมาะกับการถืออกงานแบบสวยๆ เป็นกระเป๋าแต่งกลิตเตอร์ เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าโปรดของหลายๆคนได้เลยทีเดียว… Read more »