Category Archives: สังคมทั่วไป

สังคมในเมือง

ความศิวิไลซ์ ความหรูหรา ความสะดวกสบาย เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้บางคนตัดสินใจได้ไม่ยากในการมาใช้ชีวิตในเมืองใหญ่  อพยพครอบครัวมาตั้งถิ่นฐาน ทำมาหากิน เพื่อตอบสนองความต้องการของตนเอง หอบเอาความหวังมาเต็มเปี่ยมในการสร้างความมั่นคงให้ชีวิต เพื่อยกระดับฐานะทางสังคมให้ดีขึ้น ในสังคมเมืองเต็มไปด้วยผู้คนมากมาย หลายพ่อพันแม่ มีความเจริญทางวัตถุ สิ่งของ ความทันสมัยด้านเทคโนโลยี การจราจรที่แน่นขนัด ตึกรามบ้านช่องที่แข่งกันขึ้นสูงละลิ่ว จากแต่ก่อนที่อาศัยอยู่กันเป็นครอบครัวใหญ่ ปัจจุบันเปลี่ยนมาเป็นครอบครัวเดี่ยว เพื่อให้ง่ายต่อการหาที่อยู่อาศัย อาจจะเป็นบ้านเดี่ยว หรืออยู่คอนโด ที่ตอบโจทย์กับคนในเมืองได้อย่างลงตัว จะว่าไปแล้วความเจริญไปทางไหนย่อมส่งผลดีต่อที่นั่น แต่ในทางตรงกันข้ามสิ่งที่แอบแฝงมาด้วย ก็คือการแก่งแย่งชิงดี   ใครดีใครได้ หรือมือใครยาวสาวได้สาวเอา ความมีน้ำใจไม่มี มีแต่ความเห็นแก่ตัว… Read more »

การจอดรถยนต์ภายในบ้านควรจอดแบบไหนดี?

การจอดรถยนต์ภายในบ้าน สามารถจอดได้ทั้งการหันหน้าเข้าบ้าน หรือจะหันหน้าออกนอกบ้านก็ได้ แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละคน ไม่มีใครบอกได้ว่าการจอดรถแบบไหนผิดแบบไหนถูก แต่ไม่ว่าจะจอดแบบหันหน้าเข้า หรือหันหน้าออก ต่างก็มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป               ถ้าจะสังเกตให้ดีสถานที่จอดรถ ไม่ว่าจะเป็นที่สนามบิน  ห้างสรรพสินค้า หรือตามอาคารสำนักงานต่างๆ ผู้คนส่วนใหญ่จะจอดรถด้วยการหันหน้าออก ทั้งนี้เพื่อความสะดวกเวลาที่จะขับรถออกจะได้ไม่ต้องถอยหลังออก และอีกอย่างคือเวลาที่จะนำของใส่ท้ายรถจะสะดวกมากกว่า เพราะที่จอดรถจะมีลักษณะแคบ ถ้าเราให้หน้าเข้าแล้วเอาของใส่ท้ายรถ จะทำให้ยืนเกะกะ ตรงทางที่รถจะสวนกันไปมาและอาจเกิดอันตรายได้            ในบทความนี้จะขอแนะนำให้จอดรถหันหน้าออกจากตัวบ้าน อาจจะเสียเวลาสักนิดในการถอยหลังเข้า แต่เวลาที่ต้องขับรถออกนอกบ้าน การจอดรถหันหน้าออกนอกบ้านจะทำให้เราออกบ้านได้เร็วและง่ายกว่า ที่สำคัญปลอดภัยสำหรับคนในบ้านมากว่า ถ้าเคยติดตามข่าวจะเห็นว่า มีอุบัติเหตุเกิดขึ้น จำนวนไม่น้อย ที่เกิดจากสาเหตุการจอดรถหันหน้าเข้าบ้าน โดยเวลาที่จะถอยหลังออกนอกบ้าน เราอาจไม่ทันสังเกตเห็นคนที่จะเดินผ่านไปมา… Read more »

บุคคลที่ได้ถูกบันทึกเอาไว้ที่ไม่มีใครสามารถเรียนแบบได้

บุคคลที่มีความแปลกที่ได้มีการถูกบันทึกเอาไว้ที่ไม่มีใครที่ไหนที่จะสามารถลอกเรียนแบบพวกเขาเหล่านี้ได้เลยซึ่งเป้นอะไรที่ทุกคนนั้นก็ไม่สามารถทำได้แต่เชื่อไหมว่าคนเหล่านี้เขาสามารถทำในสิ่งที่เรานั้นไม่สามารถทำได้และดเขามีความแตกต่างจากเรามากแค่ไหนอีกทั้งยังเป็นบุคคลที่สามารถทำลายสถิติโลกในมากที่สุดของโลก Neil Harbison  เชื่อหรือไม่ว่านายNeil Harbisonชาวสหรัฐอาณาจักรคนนี้เขานั้นเป็นคนพิเศษมากที่เขานั้นได้เกิดมาพร้อมกับโรคตาบอดสีอีกทั้งยังเป็นมนุษย์คนแรกที่สามารถติดตั้งอุปกรณ์คล้ายกับเสาอากาสเอาไว้บนหัวซึ่งโดยที่เรานั้นแทนที่ว่าเขาจะเห็นโลกนั้นเป็นสีเทาแต่สำหรับอุปกรณ์นี้กลับทำให้เขานั้นสามารถแปลงสีต่างๆเป็นความถี่ที่เขานั้นสามารถได้ยินได้และนอกจากนั้นที่เขานั้น ยังสามารถฟังสีนั้นได้แล้วละก็เขานั้นยังสามารถฟังใบหน้าผู้คนและรูปภาพได้อีกเช่นกันและที่สำคัญก็คือเจ้าอุปกรณ์ที่ได้ถูกติดตั้งอยู่บนหัวของเขามันยังสามารถเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตและยังสามารถรับสายโทรศัพท์ได้อีกด้วยบอกได้เลยว่าเป็นเรื่องที่หน้าทึ่งมากที่สุดเลยทีเดียวโดยเขานั้นได้รับการกล่าวขานว่าเป็นมนุษย์ไซเบอร์คนแรกของโลกอย่างเป็นทางการหลังจากที่รัฐบาลอังกฤษอนุญาติให้เขานั้น สามารถสวมอุปกรณ์พิเศษชิ้นนี้ในภาพถ่ายของหนังสือเดินทางซึ่งเขาได้กล่าวอีกว่าในการขยายขอบเขตของเทคโนโลยีนี้ก็ได้ว่าเป็นวิถีของทางเทคโนโลยีและมันอาจจะเป็นกลยุทธ์ที่จำเป็นอีกด้วยหากว่ามนุษย์เราต้องการปรับตัวกับอนาคตที่มันยังไม่แน่นอนโดยเขานั้นให้สัมภาษณ์ทางทีวี ซึ่งได้พูดถึงประโยช์ของการสัมผัสพิเศษที่เทคโนโลยีหยิบยื่นมาให้โดยเขานั้นได้กล่าวว่าเขาไม่คิดว่าจะมีความแตกต่างระหว่างซอฟต์แวร์กับสมองของเขาหรือระหว่างเสาอากาศกับอวัยอื่นๆในร่างกายของเขา Ashrita Furman    ว่ากันว่าเขาคนนี้ก็ได้เริ่มทำลายสถิติกินเนสบุ๊คครั้งแรกตั้งแต่ในปี1979 จนในที่สุดในปัจจุบันเขานั้นสามารถทำลายสถิติไปได้อย่างมากสูงสุดถึง484รายการและเขาถือคลองสถิติได้มาถึง131รายการในเวลาเดียวกันซึ่งโดยในเดือนพฤศจิกายนปี2013สิ่งที่เขานั้นทำได้นั้นมีมากมายหลายอย่างเริ่มด้วยการกระโดนตบด้วย27000 ครั้งในปี1979และในเวลาต่อมาเขานั้นก็ได้ขยับขยายในเรื่องที่ตัวเองนั้นทำได้ออกไปซึ่งโดยก็มีทั้งแปลกและก็อยากกันออกไปซึ่งมันก็มีทั้งแปลกและยากขึ้นทั้งกินส้มเร็วที่สุดในโลกรับไข่ไก่มือป่าวมากที่สุดถึง87ฟองวางแก้งน้ำขนาด20oz.ได้มากที่สุดถึง20ใบ   ได้รับการสนับสนุนโดย     ีดฟิำะ

แนะนำขั้นตอนการไปรับเงินที่กองฉลาก

มีการแชร์ข้อความต่อๆกันมาเป็นการีวิวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ดูเหมือนจะร่ำรวยไฮโซเพราะขับรถหรูเดินทางไปขึ้นเงินที่กองฉลากเพราะเธอซื้อลอตเตอรี่แล้วถูกได้รางวัลที่ 2 ต้องไปรับเช็คที่กองฉลากเป็นเงินสองแสนบาท โดยเธอเล่าขั้นตอนอย่างละเอียดตั้งแต่เธอขับรถไปที่กองฉลากกินแบ่งรัฐบาล ที่อยู่ตรงที่สนามบินน้ำ ซึ่งที่นั่นจะมีพื้นที่กว้างใหญ่พอประมาณ โดยเธอบอกว่าให้พยายามมองหาห้องกระจากใหญ่ที่จะที่หน้าประตูจะมีการเขียนระบุเอาไว้ว่า  จ่ายเงินรางวัล ซึ่งห้องนี้จะเป็นสถานที่จ่ายเงินออกเช็คจากกองฉลาก นำใบลอตเตอรี่ที่เราตรวจดูแล้วว่าถูกแน่นอนไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่พร้อมกับบัตรประชาชน โดยต้องเขียนชื่อระบุด้านหลังใบลอตเตอรี่ด้วย ซึ่งใช้เวลาดำเนินการไม่เกิน 15 นาทีก็เสร็จโดยเธอยังบอกว่าอีกว่าการขึ้นเงินที่กองฉลากนั้นทางกองฉลากจะต้องหักภาษี ณ ที่จ่ายของคุณ ออกไปร้อยละ 0.5 บาทด้วย และเมื่อเธอได้เช็คไปแล้วก็นำเช็คไปขึ้นเงินที่ธนาคาร ซึ่งเธอบ่นว่าขั้นตอนที่ธนาคารนี่ละที่ทำให้เธอต้องรอนาน เพราะธนาคารมีคิวคนมาติดต่อเยอะมากโดยเธอกดบัตรคิวไว้แล้วลงไปกินข้าวก่อน พอเดินขึ้นมาก็ยังไม่ถึงคิวของเธอเลย  ซึ่งตอนที่นำเช็คไปขึ้นเงินทางธนาคารจะหักเงินประมาณ 1000 บาทหักไป 1 บาท  โดยรวมแล้วเธอถูกหักประมาณ 1199… Read more »

วิธีการทำหมูกระทะและการหาทำเลในการขาย

วันนี้เราจะมาทำหมูกระทะกันนะค่ะเพราะว่าเรานั้นอยากกินหมูกระทะแต่ว่าจะสั่งมากินนั้นก็หลายบาทวันนี้เราเลยจัดหาสูตรที่เราคิดว่าอาร่อยมาฝากตั้งแต่การที่เราหมักหมูและน้ำซุปที่อร่อย หมูกระทะเป็นเมนูที่ไม่ว่าใครๆนั้นก็กินและคนส่วนใหญ่นั้นชอบกินอย่างมากแล้วยิ่งถ้าเป็นคนที่ชื่นชอบในการกินหมูกระทะด้วยแล้วนั้นจะต้องถึงกับบอกว่าถูกใจในกับคนกินที่ชื่นชอบกินหมูกระอย่างมาก  ส่วนผสม สันคอ   ไข่ไก่    ซอสหอยนางรม    น้ตาลปีบ   ซอสปรุงรส   พริกไทยป่น  แป้งข้าวโพด   ผงฟู  งาขาว   ส่วนผสมน้ำจิ้ม    น้ำเปล่า   น้ำตาลปีบ   น้ำส้มสายชู   น้ำปลา   กระเทียมดอง   พริกจินดา… Read more »

อัพเดตแฟชั่นกระเป๋าสำหรับสาวๆในปี พ.ศ. 2563

ถึงแม้ว่าตอนนี้คนจะนิยมหันไปใช้ถือถุงผ้ากันมากขึ้นแทนการถือกระเป๋าแต่หากเราไม่ได้ต้องไปซื้อของอะไรที่ไหนก็ถือกระเป๋าสวยๆเก๋ๆก็ยังเหมาะกับสาวๆอย่างเรา และเมื่อมีการเปลี่ยนมาเป็นปีใหม่แล้วเทรนด์กระเป๋าที่เราถือย่อมมีการเปลี่ยนแนวเป็นแบบอื่นบ้าง สำหรับเทรนด์กระเป๋าของสาวๆตอนนี้จะเป็นแบบไหนกันบ้างเราลองมาดูกันค่ะ สาวๆบางคนก็ไม่ชอบที่จะถืออะไรให้เยอะแยะมากมายดังนั้นการใช้กระเป๋าไมโครแบ็กทรงจิ๋ว จึงเหมาะกับคนที่ไม่ค่อยพอของเยอะมากนักอาจจะใส่เพียงลิปสติกแท่งเดียวก็ไปมาไหนได้แล้ว เพราะปัจจุบันนี้เราไม่จำเป็นต้องพกเงินเยอะ มีเพียง app ที่มือถือก็สามารถจ่ายเงินได้แล้วดังนั้นการพกกระเป๋าใบเล็กๆจึงแฟชั่นที่มาแรงมากในปีนี้ อีกกระเป๋าแบบที่สองนี้จะตรงข้ามกับแบบแรกเลย เพราะแบบที่สองนี้จะเหมาะกับคนที่ชอบพกของไปไหนมาไหนเยอะ เรียกได้ว่าหากเราต้องการอะไรในกระเป๋าของเรามีหมด ซึ่งกระเป๋าแบบนี้เรียกว่าทรงโอเว่อร์ไซซ์ ซึ่งปีที่แล้วนิยมใช้กันยังไงปีนี้ก็ยังเหมาะที่เอามาใช้มาก เทรนด์กระเป๋าที่ฮิตมาอีกเทรนด์คือ กระเป๋าทรงถัง กระเป๋าทรงนี้จะมีรูปร่างแปลกตา แต่ก็มองดูแล้วน่ารักใบไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป ส่วนสายกระเป๋าก็สามารถปรับให้สั้นยาวตามความต้องการของเราได้เป็นอีกทรงที่กำลังฮิตเป็นอย่างมาก กระเป๋าหนังจระเข้ ส่วนมีการฮิตแล้วก็เลิกฮิตกันไปสักพักแล้วเพราะมีนักอนุรักษ์สัตว์ออกมาต่อต้านคนที่ใช้กระเป๋าหนังสัตว์ ตอนนี้กระเป๋าหนังจระเข้ กลับมาฮิตอีกแล้ว แต่ว่ากระเป๋าแบบนี้อาจจะแพงไปสักนิด สำหรับกระเป๋าผ้าที่มีการตัดเย็บให้หนาๆเหมือนผ้านวม ยังคงความฮิตต่อเนื่องจากปีที่ผ่านมา เพราะรูปแบบการตัดเย็บที่เรียบและประณีตและมีลวดลายที่สวยงามทำให้คนยังนิยมใช้กระเป๋าแบบนี้กันอยู่  สำหรับแบบนี้เหมาะกับการถืออกงานแบบสวยๆ เป็นกระเป๋าแต่งกลิตเตอร์ เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าโปรดของหลายๆคนได้เลยทีเดียว… Read more »

BTS วงศิลปินเกาหลี Boy Band ที่ดังระดับโลก!

วงเกาหลี Boy Band ตอนนี้ที่ใครๆก็รู้จัก นั้นก็คือ BTS หรือ Bangtan Boy พวกเค้ามีดีอะไรกันที่ทำให้มีแฟนคลับที่เรียกว่า “ARMY” ไปทั่วโลกแบบนี้ วันนี้เราจะบอกว่าทำไมพวกเค้าที่เป็นที่รักและที่ยอมรับในสากลกัน! ข้อแรก BTS เป็นวงที่มีสมาชิกที่เป็นเอกลักษณ์และมีคาแร็กเตอร์ทุกคน  การที่มีสมาชิกทั้ง 7 คน ในวงและแต่ละคนก็มีความโดดเด่นและเอกลักษณ์ในแบบของตัวเองชัดขนาดนี้ ไม่ได้หาง่ายๆเลย เพราะวงนี้ที่ประกอบไปด้วย RM, จิน, ชูก้า, เจโฮป, จีมิน วีและจองกุก นั้น แต่ละคนมีคาแร็กเตอร์ที่โดดเด่น… Read more »

การเกณฑ์ทหารต้องเลื่อนไปอีก 3 เดือน

ผลกระทบจากโควิด-19 ส่งผลให้ต้องการเกณฑ์ทหารต้องเลื่อนไปอีก 3 เดือน     สรุปผลออกมาแล้วเกี่ยวกับการเลือกตั้งการเกณฑ์ทหารที่จะต้องมีการเกิดขึ้นในช่วงของเดือนนี้แต่เนื่องจากกระแสการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19ยังมีผลกระทบอย่างต่อเนื่องซึ่งยังไม่สามารถควบคุมสถานการณ์เอาไว้ได้ดังนั้นในช่วงเวลานี้จึงไม่ใช่ช่วงเวลาที่เหมาะสมมากนัก ที่จะมีการเลือกทหารกองเกินเข้ารับราชการโดยทางรัฐบาลได้มีการประชุมและมีการประกาศออกมาเรียบร้อยแล้วว่าจะมีการเลื่อนการเกณฑ์ทหารไปเป็นช่วงเดือนกรกฎาคมจนถึงเดือนสิงหาคมปี 2563   ทั้งนี้เพื่อเป็นการลดความเสี่ยงที่จะเป็นการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19    หลักการเลื่อนการเกณฑ์ทหารนั้นได้มีการประกาศออกมาจากพลเอกประยุทธ์จันทร์โอชานายกรัฐมนตรีซึ่งได้มีการประชุมปรึกษาหารือกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมเห็นสมควรว่าจะต้องมีการเลื่อนการเลือกทหารเข้ารับราชการในช่วงนี้ออกไปก่อนเนื่องจากว่าหากต้องให้ประชาชนเดินทางเข้ามารวมตัวกันในการคัดเลือกทหารนั้นเกรงว่าจะเป็นการเพิ่มการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Corona ออกไป เนื่องจากสถานการณ์ในตอนนี้ของประเทศไทยยังอยู่ในช่วงของความเสี่ยงที่จะมีการขยายตัวของเชื้อไวรัสโคโรน่าเป็นอย่างมาก ปัจจุบันทางรัฐบาลเองก็ได้มีการประกาศจุดเสี่ยงในหลายพื้นที่ที่ให้ปิดทำการเพื่อป้องกันไม่ให้คนมารวมตัวกันอย่างหนาแน่นจึงธนาที่มีประชาชนบางคนจะนำสิ่งของมาแจกจ่ายให้กับชาวบ้าน ยังต้องงดการแจกจ่ายออกไปเพราะไม่อยากให้ผู้คนรวมตัวกันแล้วเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าดังนั้นถ้ายังควบคุมสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Corona ไม่ได้การรวมตัวกันของคนหมู่มากจึงควรจะมีการเลื่อนออกไปก่อนซึ่งการเกณฑ์ทหารก็ถือว่าเป็นการรวมตัวกันของคนหมู่มาก เพราะไม่ใช่ว่าจะเป็นเฉพาะคนที่มาจับคัดเลือกทหารเท่านั้นที่จะเดินทางมาและพี่น้องที่ต่างก็ต้องการมาล้นให้กับญาติของตนเองว่าจะได้เป็นทหารหรือไม่นั้นก็จะพากันหลั่งไหลมารวมกันอยู่จุดเดียวจะทำให้บริเวณนั้นหนาแน่นไปด้วยผู้คนซึ่งถือว่าเสี่ยงอย่างมากที่จะมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ดังนั้นเพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของเชื้อเจอไวรัสในช่วงนี้จึงจำเป็นต้องขอเลื่อนการคัดกรองทหารเกณฑ์ออกไปก่อนและเมื่อสถานการณ์ดีขึ้นก็จะมีการเรียกตัวบรรดาประชาชนที่อยู่ในเงื่อนไขที่จะต้องมาคัดตัวในการเกณฑ์ทหารเข้ามาคัดเลือกอีกครั้งหนึ่งด้วยนะตอนนี้มีการประกาศเอาไว้ว่าจะมีการเรียกใหม่อีกครั้งในช่วงเดือนของกรกฎาคมถึงเดือนสิงหาคมแต่ถ้าหากว่ามีการเปลี่ยนแปลงก็จะมีการแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง เพราะต้องดูสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโรต้าก่อนว่ารัฐบาลสามารถควบคุมได้หรือไม่และช่วงเวลาดังกล่าวเชื้อโรคไวรัสโคโรน่าสามารถถูกกำจัดได้หมดไปแล้วหรือยังแต่ถ้าหากว่าสถานการณ์ไม่ดีขึ้นอาจจะต้องมีการเลื่อนการคัดเกณฑ์ทหารเพิ่มไปอีก   ได้รับการสนับสนุนเรื่องราวโดย   ufabet

กระเป๋ากับสาวแฟชั่น

สาวๆหลายคนมักจะมีปัญหาในการเลือกกระเป๋าเพื่อให้เข้ากับเสื้อผ้าสวยๆของเราที่ใส่นั้นว่าจะเหมาะแบบไหนดีถ้าใส่ชุดนี้ควรจะใส่เสื้อผ้าแบบไหนดีดังนั้นเราจะมาแนะนำสำหรับสาวๆที่เลือกกระเป๋านานมากๆเวลาจะแต่งตัวออกไปเที่ยวทีเพราะต้องการความแมทช์และเป๊ะทุกส่วนในการแต่งตัวเพื่อให้มีความสวย และดูดีที่สุดเวลาต้องออกไปสังคมภายนอกและสิ่งที่สาวจะกังวลอยู่เสมอคือเรื่องกระเป๋าที่จะใช้คู่กับชุดให้ดูมีความเข้ากันแมทช์กันทุกส่วนมันจะเพิ่มความมีสไตล์ในการแต่งตัวให้กับสาวๆอีกด้วยดังนั้นถ้าเสื้อผ้าเรามรลูกเล่นเยอะควรใช้กระเป๋าที่มีความเรียบแต่มีหลายช่องก็ได้แต่เน้นความเรียบในลายกระเป๋า เพราะถ้าเสื้อผ้ามีลูกเล่นเยอะแล้วก็เป๋าก็ดูมีลูกเล่นเยอะมันจะดูเยอะไปหมดทุกส่วนเราต้องคิดไว้เสมอว่าถ้าส่วนไหนเด่นชิ้นต่อไปต้องเบาลงมาอีกเพราะไม่งั้นจะดูเป็นแต่งตัวเยอะไปซะทุกส่วนเลยดังนั้นเราต้องเลือกให้ดีๆเพื่อไม่ดูขัดกับสายตาคนอื่น แต่เรามีความมั่นใจก็สามารถแต่งยังไงก็ได้แต่ที่สำคัญการแต่งตัวแมทช์กับกระเป๋าจะทำให้ดูดีขึ้นกว่าจริงๆเพราะฉันนั้นสาวๆที่แฟชั่นการแต่งตัวแน่นๆควรปรับที่เครื่องประดับและกระเป๋าดูเพราะอาจจะช่วยได้ในระดับนึงส่วนสาวๆที่ชอบความเรียบง่ายแต่ก็กระเป๋าจะต้องไม่เรียบเกินไป เพราะจะต้องมีส่วนนึงที่ต้องบ่งบอกความเป็นเราและสไตล์ของเราจะได้ดูมีอะไรเพราะถ้าเรียบไปจะมองว่าเรียบไปหมดเลยดูไม่มีอะไรเลยฉะนั้นลองทำวิธีนี้ดูเพราะอาจจะสามารถช่วยสาวๆดลุ่มนี้ได้เช่นกันส่วนสาวที่ชอบแต่งตัวเท่ๆแนะนำว่าควรสะพายเป้หรือกระเป๋าผ้าจะดูเป็นสาวลุยๆและมีสไตล์อีกด้วย แต่ทุกวิ่งก็ขึ้นอยู่กับความชอบและความสะดวกของสาวๆว่าต้องการแบบไหนเพราะเราเป็นคนเลือกเองฉะนั้นการที่เรารู้ตัวเองว่าใส่อะไรเหมาะสมใส่อะไรดูดีและใส่แบบไหนที่จะทำให้เราดูไม่ดีการที่เรารู้ก็ถือว่าดีมากๆเพราะจะช่วยให้เราสามารถมองปัญหาเล็กๆที่เกิดขึ้นอยู่ได้ทั้งหมดนี้ เราก็มาแนะนำสำหรับสาวๆที่มีปัญหาในเรื่องพวกนี้แต่เราก็ค่อยๆปรับกันไปเพราะสาวๆบางคนอาจจะไม่ชินกับการเปลี่ยนแปลงเพราะชอบความเป็นตัวเองแบบนั้นแต่การชอบตัวเองที่เป็นแบบนั้นก็ดีนะทำให้เราดูมีความมั่นใจในตัวเองแต่การทำแบบนี้คือการเพิ่มสไตล์และความสวยขึ้นให้กับสาวๆเพราะสาวๆบางคนอาจจะพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้เราดูดีขึ้นก็มีและส่วนมากด้วยที่คิดแบบนั้น   ขอบคุณผู้ที่ให้การสนับสนุนโดย   gclub สูตรบาคาร่า

เทปลบคำผิด

เทปลบคำผิดหรือลิควิดเเห้งนั่นเอง เป็นวัตกรรมอย่างหนึ่งที่ตอบโจทย์เหล่าบรรดานักเรียนเเละหนักศึกษาเป็นอย่างมาก ตัวเทปนั้นเป็นสีขาว ลบเเล้วคือติดกับกระดาษไปเลย กล่าวคือเป็นเทปที่ปิดคำผิด สีเหมือนลิควิดน้ำธรรมดาที่เราใช้กัน ลิควิดเเห้งนิยมใช้กันอย่างเเพร่หลาย เพราะจะได้ไม่ต้องมารอไห้เเห้งเหมือนลิควิดน้ำที่ใช้กันอยู่ เพราะอาจทำไห้เสียเวลาเเล้วยังทำไห้ประดาษเลอะอีกด้วยเมื่อลบเเล้วเขียนเลยซึ่งลิควิดน้ำนั้นมีมานานเเล้ว เเต่คุณสมบัตินั้นก็เเตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงกับลิควิดเเห้งที่เป็นเทป ซึ่งลิควิดเเห้งที่เป็นเทปนั้นเหมาะสำหรับงานเร่งงานด่วน งานเรียบร้อย ซึ่งเทปลบคำผิดนั้นมีข้อดีคือ 1.ประหยัดเวลาในการลบ ต่างจากลิควิดน้ำเพราะลิควิดน้ำนั้นต้องรอไห้เเห้งเพราะถ้าไม่รอไห้เเห้งทำไห้เราเขียนไปเเล้วนั้นติดปากกา ทำไห้ปากกาเราไม่ติดอีกเเล้ว ต่างจากลิควิดน้ำ เเค่กด ลาก ลบ ก็สะอาดเเล้ว เเละเขียนทับลงบนนั้นได้เลย 2.ไม่เลอะ ลิควิดน้ำนั้นนอกจากทำไห้เลอะมือเเล้วยังมีกลิ่นเหม็นอีกด้วย ต่างจากลิควิดที่เป็นเทปไม่มีกลิ่น เเถมเเห้งตลอดเวลาไม่เลอะไม่เหนียว ถ้าเลอะก็สามารถขูดออกได้เลย 3.สะดวกสบาย การนำลิควิดเเห้งมาเปิดฝาเเล้วจัดการลากเทปลิควิดได้เลยเพราะไห้สะดวกสบายเเล้วนั้นยังช่วยไห้งานสะอาดเเละเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้นอีกด้วย 4.หาซื้อได้ง่าย… Read more »